Ðịa chỉ: Số 2A Ngõ 508 - Ðường Láng - Ðống Ða - Hà Nội - Hotline: 0129.628.3333

Bán Samsung S7 Edge xách tay thị trường Mỹ giá rẻ nhất ở Hà Nội

13/08/2017 7:33:58 CH

Bán Samsung S7 Edge xách tay thị trường Mỹ giá rẻ nhất ở Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm điện thoại xách tay. Dienthoaihot là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, hoạt động trên diễn đàn công nghệ Nhật Tảo với gần 2 triệu lượt xem. Khách hàng tuyệt đối an tâm tin tưởng khi mua hàng. Topic Nhật tảo >>> https://nhattao.com/threads/mua-1-chon-5-2-sim-va-1-sim-hang-nhieu-gia-re-bao-hanh-tot-nhat-ha-noi-ship-cod-toan-quoc.1736403/

Nguồn gốc, chất lượng Samsung S7 Edge xach tay Mỹ tại Dienthoaihot

Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ được nhập nguyên chiếc từ thị trường Mỹ. Là những chiếc điện thoại đã được qua sử dụng trong thời gian ngắn và hình thức còn đẹp 99% likenew. Tất cả máy đều nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa, được kiểm tra kĩ càng với 3 khâu kiểm định tại Dienthoaihot

Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ tại Dienthoaihot được kiểm duyệt rất kĩ càng

Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ tại Dienthoaihot được kiểm duyệt rất kĩ càng

Bí Quyết chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ chuẩn xách nhất

1. Kiểm tra ngoại hình của Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ

Khi bỏ ra vài triệu đồng để mua điện thoại cũ, gọi là likenew đã qua sử dụng thì không một ai muốn chiếc Smartphone sắp sửa về nhà làm vợ mình lại thân đầy thương tích, xước xát đầy mình và có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Bạn hãy cố lựa chọn một chiếc Galaxy S7 Edge ngoại hình càng đẹp càng tốt. Tuy nhiên đôi khi máy cũ có 1 vài vết trầy xước nhỏ thì vẫn có thể chấp nhận được miễn là em nó sẽ tình nguyện bên cạnh mình đến giây phút cuối cùng của tuổi đời. Tránh ngay những chiếc có vếp móp lớn vì chắc chắn đã bị va đập mạnh có thể gây ảnh hưởng về sau khi sử dụng.

- Mặt trước: Xoay màn hình theo các hướng khác nhau để kiểm tra xem kính có vết xước hay không? Màn hình có bị bập bênh hay không? Có cong vênh hay hở ở đâu không?

Mặt trước Galaxy S7 Edge Mỹ long lanh đẹp từng chi tiết

Mặt trước Galaxy S7 Edge Mỹ long lanh đẹp từng chi tiết

- Phím home: Được trang bị cảm biến vân tay nên bạn cần chú ý xem có bị bong tróc, trầy sơn hay không? Và có một tin buồn là phím home trên Samsung S7 Edge rất dễ bị trầy xước. Nên tự an ủi mình một, hai vết nhỏ không sao đâu.

- Cạnh viền và các phím cứng: Nhìn kĩ cạnh viền có bị xước xát hay cấn móp gì không? Các phím tăng giảm âm lượng, nút nguồn có  bị cứng khó ấn không?

- Mặt sau máy và nắp lưng: Được thiết kế bằng kính cong vát đều 2 bên xem nó có bị hở hay không. Các máy Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ có 4 nhà mạng: Sprint kí hiệu sau lưng máy là G935P, Tmobile là G935T, đặc biệt hai nhà mạng Verizon (G935V) và At@t (G935A) có logo nhà mạng kí hiệu ở sau nắp lưng.

- Camera Galaxy S7 Edge: được thiết kế lồi nên rất dễ bị xước, bạn bên quan sát xem viền có bị xước nhiều không? Kính Camera xước hay vỡ không? Đèn Flast và cảm biến đo nhịp tim hoạt động không?

 Máy thiết kế nguyên khối nên ta không thể xem được phần cứng và pin ở bên trong. Nên chú ý quan sát ngoại hình bên ngoài để đảm bảo máy chưa bị bung và chưa bị qua sửa chữa.

2. Kiểm tra, test chức năng Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ

Các bạn sẽ vào test chức năng bằng cách vào trình gọi điện gõ lệch *#0*#. Các bạn sẽ vào được menu test. Lưu ý bản Verion sẽ không vào được menu test khi ấn lệch, bạn cần phải có 1 cái cáp test cắm và, Shop sẽ hỗ trợ các bạn mượn cáp test. Bắt đầu nào:

- Màn hình hiện thị: Vào lần vượt các màu RED (đỏ), GREEN (xanh lá cây), BLUE (xanh nước biển), RECCEIVER (trắng), Dimming (độ sâu hình ảnh). Bạn kiểm tra xem màu sắc có hiện thị đều không, có điểm đốm màn hình hay bất thường trên màn hình hiện thị hay không?

- Vibration: Kiểm tra máy có rung không?

Camera hoàn hảo hình ảnh sắc nét

Camera hoàn hảo hình ảnh sắc nét

- Mega Cam: test camera sau, chụp vài bức ảnh xem có nét không? Xem khả năng bắt nét (autofocus) có hoạt động không? Đèn Flast có hoạt động khi ở khu vực ánh sáng yếu không?

- Sensor: Có rất nhiều cảm biến hoạt động trên máy nhưng chỉ cần quan tâm đến những cảm biến sau:

+ Cảm biến tiệm cận: Giúp bật tắt màn hình khi gọi điện. Đưa bàn tay che mắt cảm biến nằm bên trái loa trước. Nó có màu xanh là hoạt động bình thường.

+ Cảm biến xoay: Xoay máy theo nhiều hướng khác nhau, quan sát vạch dài trong ô tròn màu đen có xoay hay không, nếu xoay là ok rồi đó nha.

+ Kiểm tra áp xuất ( Barometer Sensor): Nếu áp xuất của máy bị thay đổi thì máy sẽ còn khả năng chống nước. Rất dễ để kiểm tra các bạn dùng ngón tay bấm mạnh xuống vào màn hình, nếu chỉ số BAROMETER thay đổi là được. Hoặc các bạn có thể Bấm vào chữ Barometer Seltest chờ 3s xem kết quả, nếu hiện PASS thì máy còn khả năng chống nước. Báo Fail thì máy có áp xuất kém và máy sẽ chống nước yếu, có thể mất đi khả năng chống nước rồi.

- Touch: Kiểm tra cảm ứng của máy. Bạn vẽ đều lên màn hình, nếu có điểm chết thì vị trí đó sẽ không vẽ được nữa. Bạn phải vẽ hết các ô hình chữ nhật trên màn hình mới có thể thoát được giao diện.

- Speaker: Kiểm tra loa ngoài. Máy sẽ phát nhạc ra loa ngoài, xem kĩ loa dưới rồi loa trên có phát được âm thanh không, có bị rè không?

- Sub Key: Kiểm tra các phím cứng. Phím back là màu tím, home màu xanh nước biển, tuỳ chọn là màu vàng, giảm âm lượng màu xanh lá, tăng âm lượng là màu trắng, nguồn màu đỏ. Nếu không hoạt động thì sẽ không hiện thị màu nha.

- Led: Xem đèn thông báo hoạt động không có các màu đỏ, xanh lá cây và xanh nước biển.

- Front Cam: Kiểm tra camera trước có nét không? Có bụi hay bất thường gì không?

- Kiểm tra Wifi: Vào cài đặt bắt mạng xem có bắt được nhiều Wifi xung quanh hay không? Thử kết nối rồi lướt web xem youbube xem tốc độ như nào?

- Bảo mật vân tay: Vào cài đặt -> Bảo mật -> khóa vân tay: sau đó bạn đặt mật khẩu vân tay xem có nhận không? Hoạt động có nhanh không?

- Kiểm tra mic ghi âm, mic thoại: Vào ứng dụng Ghi âm để kiểm tra có ghi âm được không? Bật lên nghe xem có lỗi hay rè không?

- Đo nhịp tim: Cách nhanh nhất các bạn vào trình Camera đặt tay vào cảm biến phía dưới đèn Flast. Nếu nó nháy đèn màu đỏ là ok nhé.

- Kiểm tra tai nghe: Bạn cắm tai nghe vào test xem nghe có đều không? Có nhận tai nghe không?

- Kiểm tra sim sóng và chức năng nghe gọi: Bạn lắp sim vào xem có nhận sim hay không? Gọi thử cho bạn bè tiện thể khoe cái máy mới luôn “Alo!!! Mày có nghe rõ không?Âm thanh được tài trợ từ chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ”. Tiếp bật 3G 4G kiểm tra xem, nhớ đăng kí mạng đi nha.

- Cắm sạc, thử sạc: Bước cuối cùng rồi nhé. Kiểm tra xem máy sạc có vào không, có hiện sạc nhanh không? Nếu OK là xong rồi. Đưa máy cho nhân viên làm hoá đơn thanh toán rồi về nghịch tiếp.

- Nếu điện thoại của bạn hoàn thành tất cả các bài test trên thì xin chúc mừng, bạn đã có trên tay chiếc Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ hoàn hảo rồi đó.

>>> Xem ngay Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi

Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ khác gì bản Hàn Quốc

- Khác nhau về ngoại hình: Về ngoại hình phiên bản Samsung S7 Edge Mỹ S7 Edge Hàn Quốc có 1 chút khác biệt mà không phải cũng để ý. Ở mặt trước các phiên bản S7 Edge Mỹ có logo “ Samsung” còn bản Hàn Quốc lại không có logo này.

Khác biệt về ngoại hình trên 2 chiếc Samsung S7 Edge xách tay

Khác biệt về ngoại hình trên 2 chiếc Samsung S7 Edge xách tay

Mặt sau là nơi khác biệt nhất về 2 sản phẩm.

Đầu tiên các phiên bản Mỹ sẽ chia làm 2 dòng. 1 dòng giống hệt quốc tế ( Gồm các nhà mạng Sprint, Tmobile ...)  bố trí logo “ SAMSUNG” thay vì logo nhà mạng ở ngay dưới camera còn 1 dòng sẽ bố trí logo nhà mạng ( verizon, At&t) tiếp theo cả 2 dòng đều sẽ là logo” GALAXY S7 EDGE” cùng 1 số ít thông tin ở bên dưới. Về phiên bản Hàn Quốc sẽ là Logo "SAMSUNG" ở ngay dưới camera sau đó là 1 số chút ít thông tin của máy, chứ không hề có logo " GALAXY S7 EDGE " như các phiên bản Quốc Tế hay phiên bản Mỹ.

- Khác nhau về phần cứng: Mọi thông số của 2 phiên bản này về kích thước, trọng lượng, các chỉ số về camera, màn hình.... đều giống hệt nhau. Tuy nhiên có 2 sự khác biệt rõ nhất của máy là con chip xử lý.

Với phiên bản S7 Edge xách tay mỹ sẽ được mang trên mình chip Qualcom Snapdragon 820, còn phiên bản Hàn Quốc sẽ chạy chip mà Samsung sản xuất là Exynos 8890.

Khác biệt về chip sẽ là sự khác biệt về chip đồ hoạ cụ thể là bản Mỹ sẽ chạy Adreno 530, còn Hàn Quốc sẽ chạy Mali-T880.

- Khác nhau về phần mềm: Về phần mềm các phiên bản S7 Edge Mỹ sẽ không được tối ưu hoá như các phiên bản Hàn.

Cụ thể các bản Mỹ sẽ có tương đối nhiều ứng dụng của nhà mạng và thường xuất hiện các lỗi vặt.

Còn phiên bản S7 Edge Hàn Quốc là phiên bản Quốc Tế nên ít hơn trong việc xuất hiện các ứng dụng nhà mạng và gần như không có lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên các phiên bản Mỹ sẽ được up lên Rom Quốc Tế và sài ổn định hơn bản gốc, còn bản Hàn thì với rom gốc đã quá ổn định rồi người dùng hoàn toàn không cần lo nghĩ.

Nếu bạn có nhu cầu mua Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ thì hãy đến với cửa hàng Dienthoaihot.net

Khách hàng mua hàng tại Dienthoaihot

Khách hàng mua hàng tại Dienthoaihot 

Dienthoaihot là cửa hàng phân phối Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ uy tín nhất tại Hà Nội. Với 5 năm hoạt động. Có 2 triệu lượng quan tâm trên diễn đàn Tinh Tế. Dienthoaihot luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và hậu mãi. Nắm bắt tâm lý khách hàng. Dienthoaihot đã có các chính sách XOÁ TAN nỗi lo mua hàng của quý khách:

- 30 ngày đổi mới với mọi lí do (Thích là đổi thôi! Không cần lý do)

- 3 ngày dùng thử Free

- Tặng luôn máy và hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng dựng, hàng kém chất lượng

>>> Xem ngay Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi

>>> Xem ngay 99 mẫu Điện thoại xách tay khác tại Dienthoaihot

 

 

 

Đánh giá bình luận