DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Chính sách bảo hành của Dienthoaihot.

07/12/2016 5:09:38 CH

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA DIENTHOAIHOT.

Thời gian và quy định đổi mới.

     Trong 30 ngày kể từ ngày khách hàng mua máy, nếu đã xác định được lỗi của sản phẩm là từ Nhà Sản Xuất, quý khách sẽ được đổi mới hoàn toàn sản phẩm tương tự.

Theo đó, sản phẩm với những điều kiện như sau sẽ được đổi mới:

- Sản phẩm bị lỗi phần cứng. Vd: hỏng loa, mic, sạc không vào...v.v..

- Sản phẩm bị những lỗi phần mềm nhưng không thể khắc phục được và không xảy ra với các sản phẩm tương tự.

- Màn hình sản phẩm bị lỗi điểm chết, bụi màn hình (từ 3 điểm trở lên), bị loang màn hình, ố màn hình..v..v.

- Máy hoặc phụ kiện KHÔNG CÓ các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn, bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng, cháy nổ; có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ, có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ.

- Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (nếu có), mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác

Thời hạn và quy định bảo hành.

Có 2 gói bảo hành cho khách hàng chọn lựa :

     Mức bảo hành thông thường theo giá niêm yết : Với mức bảo hành này, quý khách sẽ được bảo hành phần cứng 6 tháng, nguồn + màn hình 3 tháng, phụ kiện bảo hành 1 tháng, một đổi một trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, pin, phụ kiện được bảo hành 1 tháng và đổi mới trong 30 ngày 

     Mức bảo hành vàng: Với mức bảo hành này, quý khách hàng sẽ được bảo hành phần cứng bao gồm cả nguồn và màn hình 1 năm, pin, phụ kiện bảo hành 1 tháng, một đổi một trong vòng 30 ngày.

Bảng giá bảo hành vàng theo giá trị máy

Máy dưới 5 triệu

+200k

Máy trên 5 triệu

+300k

Máy trên 10 triệu

+400k

 

Điều kiện bảo hành

1. Máy nằm trong thời gian bảo hành và phù hợp với quy định bảo hành.

2Dienthoaihot cũng sẽ từ chối bảo hành nếu thông tin máy của khách hàng không có thông tin trong kho dữ liệu lưu trữ của chúng tôi và khách hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc máy và thuộc trách nhiệm bảo hành của Dienthoaihot.

3. Chúng tôi cũng sẽ từ chối bảo hành khi thiết bị gặp những tình trạng sau:

- Máy bị thay thế những phần bị nứt, vỡ, mòn, xước, tróc sơn, đổi màu, hoen ố trong quá trình sử dụng như vỏ máy, vỏ pin, vỏ sạc, nắp pin, mặt bàn phím, mặt màn hình, anten.

- Khách hàng tự ý up rom gây chết máy,brick,mất imei,baseband

- Máy hoặc phụ kiện có các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn, bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng cháy nổ, có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ, có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ.

- Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (nếu có), mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác.

* LƯU Ý: 

  • Với gói bảo hành vàng cả nguồn và màn hình chỉ áp dụng bảo hành trong trường hợp bị lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng, không áp dụng với những lỗi do quá trình già hóa linh kiện của nhà cung cấp (VD: điểm chết phát sinh sau 30 ngày, ám vàng, ám màn hình phát sinh theo thời gian sử dụng). Những lỗi này nếu phát sinh trong thời hạn đổi máy, khách hàng sẽ được đổi máy mới.
  • Với gói bảo hành cả nguồn và màn hình 3 tháng chỉ áp dụng bảo hành trong trường hợp bị lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng, không áp dụng với những lỗi do quá trình già hóa linh kiện của nhà cung cấp (VD: điểm chết phát sinh sau 30 ngày, ám vàng, ám màn hình phát sinh theo thời gian sử dụng). Những lỗi này nếu phát sinh trong thời hạn đổi máy, khách hàng sẽ được đổi máy mới.

4. Trong quá trình thực hiện sửa chữa dịch vụ hoặc bảo hành, các nội dung lưu trữ trong thiết bị của quý khách có thể sẽ bị xoá và định đạng lại. Việc sao lưu dữ liệu và các nội dung thông tin khác không nằm trong cam kết bảo hành, khách hàng có trách nhiệm sao lưu và bảo quản thông tin dữ liệu của mình. Trung tâm bảo hành Dienthoaihot và đại diện cho trung tâm bảo hành Dienthoaihot  không chịu trách nhiệm với bất kỳ mất mát nào đối với các chương trình phần mềm, dữ liệu hoặc thông tin nào khác được lưu trữ trên thiết bị thuộc trách nhiệm bảo hành của Dienthoaihot .

5. Các máy bị lỗi và thỏa mãn điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí, ưu tiên các bạn trong thời gian bảo hành mang qua bảo hành..

6. Đối với các trường hợp không được bảo hành (quá hạn bảo hành, máy bị từ chối bảo hành), chúng tôi sẽ nhận sửa dịch vụ hỗ trợ khách hàng với giá gốc.

Hỗ trợ nâng đời máy đã mua tại Dienthoaihot

Dienthoaihot là đơn vị hỗ trợ khách hàng thoải mái nhất khi quý khách muốn nâng đời máy.

Điều kiện nâng đời : 

  • Máy đạt tiêu chuẩn bảo hành không rỡi vỡ,móp méo hay can thiệp phần cứng sữa chữa.
  • Máy mua trong vòng 1 tháng  trở lại.
  • Máy phải mua ở Dienthoaihot, không chấp nhận máy mua tại cửa hàng khác.

*LƯU Ý : Nâng đời máy khác hoàn toàn với đổi mới. Quý khách vui lòng đọc kĩ quy định đổi mới và nâng đời máy

Chi phí nâng đời máy :

10% giá trị máy (tính theo giá hiện tại bán ra của sản phẩm tương tự) là phí dịch vụ nâng đời máy đối với tất cả các sản phẩm.

Đánh giá bình luận