DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Có nên mua note 5 hàn xách tay tại thời điểm hiện tại

06/02/2017 10:06:28 SA

Có nên mua note 5 hàn xách tay tại thời điểm hiện tại.

     Có nên mua note 5 hàn xách tay tại thời điểm hiện tại là câu hỏi mà bạn đang băn khoăn ? Trong thời điểm mà các phiên bản Note 5 Mỹ trỗi dậy với giá thành rẻ hơn bản Hàn và đặc biệt nhiều phiên bản có thể dễ dàng up các bản rom port của các máy khác vào thì Note 5 Hàn xách tay vẫn luôn có độ hót trên thị trường vậy lý do vì đâu mà Note 5 Hàn xách tay vẫn đạt được sự tin dùng của người dùng và có nên mua note 5 Hàn xách tay ở thời điểm hiện tại hay không. Hãy cùng Dienthoaihot điểm qua các ưu điểm khiến Note 5 Hàn xách tay vẫn đang ngự trị trên đỉnh nhé.

>>>> Những lý do bạn nên mua Note 5 xách tay Hàn Quốc tại Dienthoaihot.

>>>> Tư vấn chọn mua samsung note 5 xách tay hàn quốc chuẩn nhất.

>>>> Note 5 Hàn Quốc trên cả sự tuyệt vời.

>>>> Địa chỉ mua Note 5 xách tay uy tín tại hà nội?

>>>> Chi tiết Galaxy Note 5 xách tay Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Note 5 Hàn xách tay

Hình ảnh: Thiết kế đẹp Note 5 Hàn xách tay.

Thiết kế vẫn chưa thể lỗi thời.

     Khi mà các hãng lỡn dần đi vào ngõ cụt về thiết kế, các thiết kế bắt đầu có sự chồng chéo lai hoá giữa các phiên bản với nhau thì điểm lại gương mặt của Note 5 Hàn xách tay vẫn chưa thể lỗi thời. Với thiết kế nguyên khối viền kim loại và 2 mặt kính chịu lực bóng bẩy và sang trọng cao cấp các thiết kế Note 5 Hàn xách tay vẫn còn đang là hình mẫu với các phiên bản khác học theo. Ngoài ra cũng chỉ có phiên bản Note 5 Hàn xách tay mới có được 2 màu đẹp nhất của Note 5 đó là màu titanium silver và màu pink gold. Đây là 2 màu chỉ có ở các phiên bản Hàn xách tay mới có.

Galaxy Note 5 Hàn xách tay

Hình ảnh: Note 5 Hàn xách tay tuyệt đỉnh về thiết kế.

Cấu hình vẫn quá khủng.

     Hiện tại thì Note 5 Hàn xách tay vẫn chưa chịu thua bất kỳ tựa game nặng nào trên kho ứng dụng của google. Không những vậy với cấu hình của Note 5 máy còn chơi mượt mà các tựa game nặng nhẹ trên này. Đồng thời khả năng đa nhiệm các ứng dụng của máy vẫn cực tốt.

Camera đạt ấn tượng mạnh.

     Thuộc top 1 khi ra mắt tính đến thời điểm hiện tại số lượng smartphone có camera vượt siêu phẩm Note 5 Hàn xách tay chắc cũng chỉ đếm ngược trên dưới 10 đầu ngón tay. Vượt trội về khả năng lấy nét, các bức ảnh có màu sắc sống động, rực rỡ và đặc biệt camera trước với khả năng làm đẹp, mịn da chắc chắn không có lý do gì để chê trách về Note 5 khoản camera rồi.

Note 5 Hàn xách tay.

Hình ảnh: Galaxy Note 5 Hàn Xách tay.

Màn hình vượt trội.

     Đứng trên đỉnh rất lâu về ưu điểm màn hình vừa rộng lớn thoải mái thao tác trên màn hình lại vừa vượt trội về hiển thị khi sử dụng tấm nền AMOLED và độ phân giải Quad HD. Với độ phân giải cực cao máy cho hiển thị 1 cách sống động nhất rực rỡ và sống động là những gì Note 5 Hàn xách tay mang lại.

Màn hình đẹp Galaxy Note 5 Hàn xách tay

Hình ảnh: Màn hình hiển thị đẹp của Note 5 Hàn xách tay.

Thời lượng pin sử dụng tốt.

     Các mẫu Android thường bị chê trách về thời lương pin chờ thường kém hơn so với các mẫu chạy IOS. Nhưng với Note 5 Hàn xách tay người dùng sẽ lại có 1 ý kiến hoàn toàn khác. Với chế độ ngủ của CPU thời lượng pin chờ của Note 5 rất ấn tượng, thêm vào đó thời gian sử dụng của Note 5 cũng cao dù dung lượng pin chỉ 3000mAh.

Kết luận.

Với những ưu điểm vượt trội mà Note 5 Hàn xách tay mang lại chắc chắn qua bài viết sẽ giúp Khách hàng giải đáp câu hỏi có nên mua Note 5 Hàn xách tay tại thời điểm hiện tại hay không. Nếu bạn nào còn băn khoăn hãy qua ngay Dienthoaihot để trên tay và trải nghiệm sản phẩm để có được những đánh giá chân thực nhất về mẫu Note 5 hàn nhé.

Đánh giá bình luận