- Địa điểm mới: Số nhà 25, khu biệt thự liền kề C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu ( Sau chung cư Bắc Hà ) , Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà Nội

Củ sạc nhanh Samsung

Lượt xem: 3498 Tình trạng: Còn hàng

100.000₫
Củ sạc nhanh Samsung

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất . Sản phẩm Tivi : 085.96.55555 - Sản phẩm điện thoại : 08.2628.3333

ƯU ĐÃI KHỦNG KÈM THEO

- Hỗ trợ COD Toàn Quốc

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM

- Bảo hành 3 tháng lỗi 1 đổi 1.

Bảo hành vàng

DIENTHOAIHOT CAM KẾT SẢN PHẨM

- Là củ sạc nhanh, hỗ trợ cho các dòng máy có sạc nhanh. - Cam kết củ sạc Zin chính hãng. - Hoá đơn chứng từ đầy đủ. - Cam kết luôn còn số lượng để so sánh tại chỗ. - Cam kết đổi trả trong 3 tháng. - Cam kết hài lòng khách hàng.

  • Thông số cơ bản
  • - Màu sắc : Trắng

    - Bộ sạc chuẩn cổng MicroUSB

    - Hỗ trợ: Các dòng Samsung và các mẫu điện thoại đạt chuẩn Quick Charger 2.0

Mô tả chi tiết

Củ sạc nhanh chính hãng Samsung.

Củ sạc Samsung là mẫu sạc được tích hợp sạc nhanh cho các dòng. Và là mẫu phụ kiện zin chính hãng được Dienthoaihot nhập về và phân phối cho người dùng. Tất cả các sản phẩm sạc cáp được bán ra luôn có chấ t lượng tốt nhất thị trường.

củ sạc nhanh samsung chính hãng

Hình ảnh: củ sạc nhanh samsung chính hãng.

Cam kết đổi trả trong 03 tháng đầu.

     Với toàn bộ các mẫu củ sạc Samsung ngoài chất lượng được đảm bảo , quý khách còn được " 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên " như vậy bất kỳ lỗi nào quý khách hoàn toàn có thể được đổi trả trong 3 tháng đầu.

củ sạc nhanh samsung chính hãng

Hình ảnh: củ sạc nhanh samsung chính hãng.

     Quý khách quan tâm mẫu sạc nhanh chính hãng Samsung có thể qua trực tiếp Shop để trên tay trải nghiệm mẫu sạc chuẩn nhất trên thị trường.

Bình luận về sản phẩm