DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Được và mất khi mua iphone xách tay.

17/01/2017 10:17:31 SA

Được và mất khi mua iphone xách tay.

Những điều bạn được và mất khi mua iphone xách tay là gì?

     Nhắc đến các sản phẩm iphone ai cũng điêu đứng vì thiết kế đẹp, lại mang trên mình đầy đủ các tính năng cao cấp và đặc biệt nhắc đến iphone là người dùng nghĩ ngay đến sự sang trọng lịch lãm.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã iphone đa dạng về màu sắc, tuy nhiên vẫn chỉ có 2 đầu mối bán iphone đó là : iphone chính hãng và iphone xách tay. Vậy được và mất gì khi mua iphone xách tay.

               &.Tiêu chí chọn mua iphone cũ chất lượng nhất

               &.Tư vấn mua iphone ở đâu uy tín Hà Nội?

Những chiếc iphone xách tay vẫn có hình thức đẹp

Hình ảnh: Những chiếc iphone cũ xách tay.

A. Được những gì khi mua iphone xách tay.

Về nguồn gốc khi mua iphone xách tay.

     Với các mẫu mã bên ngoài thì không dám nhắc đến đa chủng loại và đa thành phần. Tuy nhiên với Dienthoaihot có 3 mối phân phối chính để nhập iphone về là : Bản Mỹ (LL/A) , bản Hàn (KH/A) và bản Nhật (J/A). Với 3 phiên bản xách tay trực tiếp, đều là phiên bản Quốc Tế sử dụng hoàn toàn các tính năng bình thường ở Việt Nam và đặc biệt không bị khoá lại mạng như các phiên bản unlock bằng code lậu.

Về hình thức.

     Khi mua iphone xách tay người dùng thường hay quan ngại về ngoại hình của sản phẩm. Nhưng toàn bộ các mẫu iphone xách tay mà dienthoaihot phân phối cho người dùng đều là các mẫu sản phẩm có ngoại hình đẹp, tuyển chọn kỹ lưỡng và đều là các mẫu còn nguyên zin nguyên bản có ngoại hình , hình thức tốt nhất Hà Nội.

iphone cũ xách tay có thiết kế đẹp

Hình ảnh: Những chiếc iphone cũ xách tay có thiết kế đẹp.

Về chất lượng.

     Với các phiên bản iphone xách tay khi mua người dùng cũng thường hay quan ngại về chất lượng sản phẩm, liệu có như phiên bản chính hãng. Điều này hoàn toàn đúng và dễ hiểu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán các mẫu iphone dựng, kém chất lượng, đánh lạc hướng người dùng bằng giá rẻ rồi khi bảo hành lại đổ lỗi cho người dùng. Điều này thường làm mất uy tín nhưng với người dùng tham giá rẻ thường sẽ bị trả giá đắt khi mua sản phẩm. Do đó người mua Iphone nên hết sức cẩn thận, test máy lựa chọn máy kỹ lưỡng và chọn những nơi có thời gian đổi mới dài. Đặc biệt với Dienthoaihot các mẫu sản phẩm đều cam kết về chất lượng, hỗ trợ mở máy tại chỗ cho người dùng nhìn và kiểm tra bên trong máy. Cùng với đó các lỗi nhẹ người dùng sẽ được đổi máy mới trong vòng 1 tháng đầu tiên khi sử dụng đây là thời gian đổi mới có thể nói là dài nhất ở Hà Nội đến thời điểm hiện tại.

Về giá thành.

     Khi mua iphone xách tay thì giá thành sẽ tốt hơn nhiều so với các phiên bản chính hãng điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi các sản phẩm iphone xách tay sẽ không phải chịu các chi phí liên quan về thuế, không còn chịu các chi phí liên quan đến quảng cáo ... Do đó mức giá sẽ giảm hơn nhiều so với các phiên bản iphone chính hãng.

               &. Tham khảo giá các mẫu iphone tại đây.

B. Mất gì khi mua Iphone xách tay.

Sẽ không được tự tay khui hộp sản phẩm.

     Như các bạn đã biết khi mua bất kỳ mẫu xách tay nào chắc chắn rồi sẽ không có hộp và không được tự tay bóc seal như các phiên bản chính hãng, điều này với nhiều người cũng là hoàn toàn bình thường tuy nhiên vẫn có nhiều người thích tự tay khui hộp sản phẩm.

Chế độ bảo hành khác khi mua iphone xách tay.

     Với các phiên bản chính hãng, người dùng được hãng bảo hành trực tiếp tại các trung tâm của hãng mở ra như vậy với các phiên bản xách tay thì nên chọn các cửa hàng có chế độ bảo hành rõ ràng, tránh tình trạng đổ lỗi cho người dùng và chối bỏ trách nhiệm với các sản phẩm mà bán ra và phân phối ra.

Chắc chắn gặp hàng dựng.

     Khi mua các phiên bản xách tay chắc chắn khó tránh khỏi gặp các hàng dựng, hàng kém chất lượng. Khách hàng nên có những sự lựa chọn đúng đắn khi mua sản phẩm tránh tình trạng tiền mất mà máy lại không được như ý. Đồng thời với Dienthoaihot cam kết về chất lượng sản phẩm phát hiện hàng dựng, kém chất lượng sẽ hoàn 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng. Do đó khách hàng nên có lựa chọn chắc chắn khi đi mua máy.

C. Kết luận về việc được gì và mất gì khi mua Iphone xách tay.

     Nếu bạn còn đang quan ngại đến việc mua Iphone xách tay và đủ điều kiện mua chính hãng thì chắc chắn nên chọn chính hãng. Còn việc bạn chưa đủ điều kiện và chỉ chọn mua hoặc mau để trải nghiệm thì nên chọn mua Iphone xách tay. Tuy nhiên cũng nên lưu ý và chọn cho mình những cửa hàng uy tín để đảm bảo sở hữu những chiếc Iphone xách tay chất lượng nhất và đặc biệt không còn lo nghĩ về hàng dựng.

Đánh giá bình luận