DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Galaxy S8 và S8 Plus giảm giá không phanh, có nên mua ngay bây giờ?

20/05/2018 6:02:53 CH

Galaxy S8 và S8 Plus giảm giá không phanh, có nên mua ngay bây giờ?

Dù đã xuất hiện khá lâu, nhưng Galaxy S8 và S8 Plus cũ bất ngờ lại trở thành hiện tượng và gây sốt thị trường điện thoại hơn cả các siêu phẩm đình đám hiện nay. Nhiều ngày qua S8 và S8 Plus xách tay đang có động thái giảm giá mạnh tại Dienthoaihot, đây là cơ hội ngàn năm có một để sở hữu chiếc smartphone cao cấp giá rẻ. Vậy thời điểm này người dùng có nên mua Galaxy S8 và S8 Plus Xách tay không?

Galaxy S8 và S8 Plus xách tay tại Dienthoaihot

Galaxy S8 và S8 Plus xách tay tại Dienthoaihot

Vì sao Galaxy S8 và S8 Plus xách tay giảm giá mạnh?

Trước hết chúng ta phải nghĩ ngay đến việc Samsung vừa ra mắt bộ đôi S9 và S9 Plus, nên việc giảm giá các dòng sản phẩm đời trước là điều hiển nhiên. Chính vì lí do đó mà Galaxy S8 và S8 Plus xách tay cũ giảm giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Điều này sẽ làm Samfans thích thú.

Samsung Galaxy S8|S8 Plus xách tay đẹp lung tinh

Samsung Galaxy S8|S8 Plus xách tay đẹp lung tinh 

>>> Xem ngay Samsung Galaxy S8|S8 Plus xách tay

Mua Galaxy S8 và S8 Plus xách tay liệu có an toàn?

Đối với những sản phẩm xách tay cũ như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus người dùng thường lo lắng về chất lượng, cũng như các chế độ bảo hành, hậu mãi…không biết có mua nhầm hàng nhái hay hàng dựng hay không? Tuy nhiên đến với Dienthoaihot bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

Samsung Galaxy S8| S8 Plus xách tay

Samsung Galaxy S8| S8 Plus xách tay

Với những sản phẩm Dienthoaihot mang đến tay khách hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt đối với những dòng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng mới cho nhập kho để đưa đến tay người dùng, Cùng với đó là chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, bao test 30 ngày đổi mới với mọi lý do, bảo hành 6-12 tháng tại Dienthoaihot… chất lượng máy còn y như máy mới.

Nên mua Galaxy S8 và S8 Plus xách tay ngay bây giờ hay chờ giảm tiếp?

Chúng tôi khuyên bạn nên nắm bắt thời cơ này khi đang có ý định sở hữu Galaxy S8 và S8 Plus. Bởi cơ hội sẽ rất khó đến lần 2, không nên lấy cơ hội để đánh cược nếu bạn bỏ qua cơ hội này, sở hữu sớm siêu phẩm trải nghiệm sớm hơn. Vì đợt giảm giá này sẽ giữ giá rất lâu đấy.

>>> Xem ngay Samsung Galaxy S8 | S8 xách tay tại đây

Đánh giá bình luận