Địa điểm duy nhất: Liền kề 25, C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hướng dẫn mua hàng từ xa tại Dienthoaihot

07/12/2016 4:46:28 CH

     Việc giao dịch Online hiện nay đã và đang dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi công ty, mọi cửa hàng, mọi hoạt động dịch vụ đều có giao dịch Online. Hôm nay Dienthoaihot sẽ giới thiệu quý khách cách mua hàng từ xa ( áp dụng đối với khách hàng từ xa muốn mua hàng của Shop) cái này cũng dễ hiểu " Tiếng thơm vang xa" đây mà . Shop làm ăn đàng hoàng, tử tế và có uy tín lâu năm nên được đông đảo bạn bè, anh em ở xa tin tưởng và ủng hộ.

                

CÁCH MUA HÀNG TỪ XA TẠI DIENTHOAIHOT.NET NHƯ SAU:

A. Chuyển khoản thanh toán trước:

1. Miễn phí vận chuyển tới mọi miền tổ quốc. 

2. Quý khách đặt hàng qua Hotline,Website,Facebook,Nhật Tảo,.......sẽ được nhân viên bên mình hướng dẫn quy trình giao dịch. 

3. Quý khách chuyển tiền và thông báo đã chuyển khoản để xác nhận tiền đã gửi và nhận.

4. Sau đó Dienthoaihot sẽ chuẩn bị hàng, quà tặng gói kỹ cẩn thận và việc còn lại là của bên mình.

5. Cứ 19h tối ngày gửi hàng xong bên mình sẽ cung cấp 1 mã vận tải,quý khách có thể truy cập vào đây để xem hành trình đường thư. Quý khách sẽ nhận được hàng tròng 24H đến 48H. 

6. Các số tài khoản Dienthoaihot cung cấp bao gồm: 

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Lý

Vietcombank: 0451000287723

Chi nhánh Thành Công,Láng Hạ, Hà Nội

------------------------------------------------

 Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Lý

Agribank: 1400205492747

Chi nhánh Thành Công, Láng Hạ, Hà Nội

SDT 0129.628.3333 Để xác nhận số tiền quý khách đã chuyển.

B. Đặt cọc ship COD:

1. Khách hàng chốt đơn hàng và đăt cọc trước 100k bằng cách chuyển khoản hoặc bằng thẻ cào điện thoại cho nhân viên chăm sóc khách hàng Dienthoaihot

2. Nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà số tiền còn lại + Phí ship COD

- Trong trường hợp hàng hoá không đúng như cam kết khách hàng có thể hoàn trả lại hàng và shop sẽ hoàn lại số tiền khách hàng đã đặt cọc trước.


Dienthoaihot đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa Viettel post và sẽ gửi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.
Như vậy quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Dienthoaihot đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ. Nếu hàng hoá không đúng cam kết các bạn có quyền trả lại máy và nhận lại toàn bộ số tiền đã chuyển. 

Ship hàng lên đơn ship hàng chỉ trong 30 phút

Ship hàng lên đơn ship hàng chỉ trong 30 phút

Nhận hàng thanh toán trong nội thành Hà Nội <10KM

     Đối với những trường hợp nội thành có thể vận chuyển bằng xe máy Dienthoaihot sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà và thu tiền khi quý khách đồng ý mua sản phẩm. Khi đi sẽ mang 2 3 máy tới chọn thoải mái. Hình thức này đã áp dụng rất nhiều trong 4 năm qua, lí do đơn giản là bên mình giao nhiều máy tới nhận nhà để có sự lựa chọn

     Đối với khách hàng yêu cầu gửi ô tô khách hoặc nhà xe quen thuộc Dienthoaihot vẫn chấp nhận hình thức này nhưng sẽ không Free Ship mà khách hàng tự trả phí ship khi nhận hàng với xe khách. Bên mình cũng gửi khá nhiều vì đa phần khách nhận máy ngay trong ngày

Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:

1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Dienthoaihot mà cty không gửi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Dienthoaihot đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh ĐTDĐ và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Dienthoaihot, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Bộ Công Thương cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại ngân hàng Agribank và VietcomBank)
     Ngoài ra hiện nay Dienthoaihot cũng chỉ đang sử dụng duy nhất 2 số tài khoản như đã nói ở trên. Và để xác nhận chuyển khoản khách hàng vui lòng vào số điện thoại 0988891010 hoặc nếu không báo trước thì lưu nội dung chuyển khoản là sđt khác hàng và tên máy, Dienthoaihot sẽ có trách nhiệm liên lạc lại cho khách hàng để xác nhận số tiền chuyển khoản.
Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Dienthoaihot có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng ở Dienthoaihot thì bảo hành như thế nào?

Trả lời: Nếu sản phẩm bị lỗi, Dienthoaihot hoàn toàn chịu trách nhiệm tiền cước phí vận chuyển,quý khách có thể gửi sản phẩm vào địa chỉ :

Số 2 Ngõ 508 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội / SĐT : 0129.628.3333 hoặc số điện thoại 0988.89.1010

Người nhận: Nguyễn Hữu Lý.

3/ Hỏi: Tôi ở xa nếu hỗ trợ phần mềm thì sẽ thế nào.

Trả lời:  Với trường hợp có thể xử lý bằng phần mềm, Kỹ thuật Dienthoaihot sẽ liên hệ và xử lý qua TeamView. Còn khi xử lý bằng phần mềm không được quý khách sẽ gửi máy để Shop kiểm tra lại.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ở xa.

 

Đánh giá bình luận