DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Giống và khác nhau giữa S7 mỹ và S7 Hàn Quốc.

05/01/2017 2:55:56 CH

Giống và khác nhau giữa S7 mỹ và S7 Hàn Quốc.

Sự giống và khác nhau giữa S7 Mỹ và S7 Hàn Quốc luôn là vấn đề được quan tâm, hôm nay các vấn đề sẽ được giải đáp.

Samsung Galaxy S7 đang được chưa chuộng

Samsung Galaxy S7 đang là sản phẩm được ưa chuộng.

Hiểu về nguồn gốc xuất xứ của S7 Mỹ và S7 Hàn Quốc.

Đầu tiên phiên bản S7 Mỹ được xách tay trực tiếp từ thị trường Mỹ và thông qua các nhà mạng phân phối là Verizon, Sprint, At&t , Tmobile, R4, W8 ... và các máy của nhà mạng thị đều bị khoá mạng ( vì chạy thuần CDMA ) nhưng với Dienthoaihot các mã đều được unlock bằng code chuẩn.

Reset thoải mái không bị khoá mạng, chạy rom thoải mái mà không bi khoá lại mạng như các phiên bản unlock bằng phần mềm.

Quý khách hết sức lưu ý vì các bản unlock bằng phần mềm sẽ phải root máy và knox sẽ nhảy ngoài ra camera trước sẽ không thể sử dụng được ( vì chụp xong xem hình là toàn màu đen xì, cái này nghe nói vì bên shop không làm hàng này )

Về phiên bản S7 Hàn Quốc, máy được xách tay trực tiếp từ thị trường Hàn Quốc.

Tất cả các máy từ Hàn Quốc đều là phiên bản Quốc Tế ( hay còn gọi là Quốc Tế Hàn ) vì máy có chạy sẵn băng tần sóng GSM do đó hoàn toàn sử dụng bình thường và không phải unlock cũng sẽ sài được ở mọi quốc gia chứ không riêng gì việt nam.

Ngoại hình khác nhau giữa S7 Mỹ và S7 Hàn Quốc.

Về ngoại hình phiên bản S7 Mỹ S7 Hàn Quốc có 1 chút khác biệt mà không phải ai cũng biết. Đầu tiên ở mặt trước các phiên bản S7 Mỹ sẽ có logo “ SAMSUNG” còn phiên bản Hàn Quốc sẽ không có logo này.

Mặt trước của S7 Mỹ

Mặt trước có logo của S7 Mỹ

Mặt trước S7 Hàn Quốc

Mặt trước S7 Hàn Quốc.

Mặt sau là nơi khác biệt nhất về 2 sản phẩm.

Đầu tiên các phiên bản Mỹ sẽ chia làm 2 dòng. 1 dòng giống hệt quốc tế ( Gồm các nhà mạng Sprint, Tmobile ...)  bố trí logo “ SAMSUNG” thay vì logo nhà mạng ở ngay dưới camera còn 1 dòng sẽ bố trí logo nhà mạng ( verizon, At&t) tiếp theo cả 2 dòng đều sẽ là logo” GALAXY S7” cùng 1 số ít thông tin ở bên dưới.

Mặt sau khác nhau của S7 Mỹ và Hàn

Hình ảnh: Mặt sau khác nhau của S7 Mỹ và Hàn.

Về phiên bản Hàn Quốc sẽ là Logo "SAMSUNG" ở ngay dưới camera sau đó là 1 số chút ít thông tin của máy, chứ không hề có logo " GALAXY S7 " như các phiên bản Quốc Tế hay phiên bản Mỹ.

Khác nhau giữa S7 mỹ và S7 Hàn Quốc về phần cứng.

Mọi thông số của 2 phiên bản này về kích thước, trọng lượng, các chỉ số về camera, màn hình.... đều giống hệt nhau. Tuy nhiên có 2 sự khác biệt rõ nhất của máy là con chip xử lý.

Với phiên bản S7 xách tay mỹ sẽ được mang trên mình chip Qualcom Snapdragon 820, còn phiên bản Hàn Quốc sẽ chạy chip mà Samsung sản xuất là Exynos 8890.

Khác biệt về chip sẽ là sự khác biệt về chip đồ hoạ cụ thể là bản Mỹ sẽ chạy Adreno 530, còn Hàn Quốc sẽ chạy Mali-T880.

Phần mềm sẽ có sự khác biệt giữ phiên bản S7 Mỹ và S7 Hàn Quốc.

Về phần mềm các phiên bản S7 Mỹ sẽ không được tối ưu hoá như các phiên bản Hàn.

Cụ thể các bản Mỹ sẽ có tương đối nhiều ứng dụng của nhà mạng và thường xuất hiện các lỗi vặt.

Còn phiên bản S7 Hàn Quốc là phiên bản Quốc Tế nên ít hơn trong việc xuất hiện các ứng dụng nhà mạng và gần như không có lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên các phiên bản Mỹ sẽ được up lên Rom Quốc Tế và sài ổn định hơn bản gốc, còn bản Hàn thì với rom gốc đã quá ổn định rồi người dùng hoàn toàn không cần lo nghĩ.

Các ứng dụng nhà mạng trên S7

Các ứng dụng của nhà mạng trên S7 Hàn Quốc.

Về giá thành có sự chênh lệch nhẹ giữa S7 Mỹ và S7 Hàn Quốc.

Vì là phiên bản Quốc Tế nên S7 Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn chút với các phiên bản của Mỹ. Còn với bản S7 Mỹ bị khoá mạng dù đã unlock bằng code xịn nhưng giá vẫn sẽ giảm hơn nhiều so với bản Hàn Quốc.

Kết luận.

Vậy trên đây Dienthoaihot đã đưa ra sự khác biệt giữa 2 phiên bản của Samsung Galaxy S7 MỹSamsung Galaxy S7 Hàn Quốc. Qua đây sẽ giúp người dùng đỡ băn khoăn hơn về 2 phiên bản và chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

>>> Xem ngay phiên bản Samsung Galaxy S7 Quốc Tế MỹSamsung Galaxy S7 Hàn Quốc hai phiên bản đều đang có mức giá đẹp nhất từ trước đến nay.

Đánh giá bình luận