DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Lợi ích khi mua S7 Quốc Tế Mỹ tại Dienthoaihot.

15/04/2017 8:42:15 SA

Lợi ích khi mua S7 Quốc Tế Mỹ tại Dienthoaihot.

     Trên thị trường Smartphone hiện nay có vô vàn sản phẩm Samsung Galaxy S7 Mỹ và trên thị trường hiện nay giá các phiên bản Samsung Galaxy S7 Quốc Tế Mỹ đang có giá rất đẹp, và Dienthoaihot luôn tiên phong trong mức giá của sản phẩm này. Với giá thành rẻ cùng vô vàn tính năng cao cấp được tích hợp vậy được gì nhất khi mua phiên bản Samsung Galaxy S7 Quốc Tế Mỹ này đặc biệt là mua hàng tại Dienthoaihot.

S7 Quốc Tế Mỹ

Hình ảnh: S7 Quốc Tế

1. Là phiên bản unlock bằng code chuẩn không lo bị khoá sim.

     Với toàn bộ các phiên bản S7 Mỹ và phiên bản S7 Edge bán ra tại Dienthoaihot đều là những sản phẩm đã được unlock bằng code chuẩn và không hề lo ngại trong vấn đề bị khoá lại sim. Người dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

2. Là phiên bản Quốc Tế Mỹ.

     Nhiều người tự hỏi bản mỹ sao lại là bản Quốc tế, về vấn đề này toàn bộ các sản phẩm S7 Mỹ tại Dienthoaihot đều đã được mua một mã code chuẩn của nhà mạng để mở khoá sim và máy sẽ hoàn toàn giống như một chiếc máy quốc tế, hoàn toàn không cần phải sử dụng sim ghép không cần root máy, không nhảy knox mà vẫn sử dụng được mọi nhà mạng.

3. Up data OTA bình thường.

     Với phiên bản Samsung Galaxy S7 Quốc tế Mỹ sau khi đã được unlock mở mạng, máy sẽ hoàn toàn hoạt động như phiên bản quốc tế điều đặc biệt là máy sẽ up được rom của phiên bản quốc tế và sẽ cập nhật phần mềm qua OTA như bình thường.

4. Chất lượng máy hoàn hảo.

     Toàn bộ các sản phẩm máy Samsung Galaxy S7 Quốc Tế Mỹ đều được tuyển chọn rất kỹ và qua nhiều khâu tester thẩm định kỹ càng và nghiêm ngặt về sản phẩm. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng máy cũng như hình thức, ngoại hình máy, đều là những sản phẩm xách tay nhưng có hình thức đẹp gần như mới.

S7 Quốc Tế Mỹ

Hình ảnh: Chất lượng S7 Quốc Tế Mỹ luôn là số 1

5. Luôn được lựa chọn thoải mái nhất.

     Rất ít cửa hàng nào luôn sẵn hàng hoá để bán, tuy nhiên với Dienthoaihot đơn vị nhập khẩu hàng xách tay luôn có từ 3-5 sản phẩm Galaxy S7 Quốc Tế mỹ để khách hàng có thể lựa chọn tại chỗ. Ngoài ra nếu vẫn không ưng không sao bạn hãy báo với nhân viên lấy thêm ra nữa để tuyển chọn nhé.

Khách hàng luôn được lựa chọn thoải mái

Hình ảnh: Khách hàng luôn được lựa chọn tại chỗ nhiều sản phẩm.

6. Hỗ trợ phần mềm tối đa nhất.

     Với toàn bộ phiên bản Quốc tế Mỹ người dùng sẽ được up rom cook fix hết các lỗi của bản mỹ, ngoài ra bản rom này còn được hỗ trợ OTA ( up date qua wifi , 3g ) hoàn toàn bình thường , ngoài ra các lỗi phần mềm bạn sẽ được bảo hành trọn đời, luôn được hỗ trợ tối đa nhất do đó hoàn toàn không còn lo ngại về lỗi phần mềm.

7. Giá thành tốt nhất Hà Nội.

     Nói về giá thành với các thương gia nhỏ lẻ thường lấy qua trung gian do đó giá thành sẽ không đượt tốt, với Dienthoaihot toàn bộ số nguồn hàng được lấy trực tiếp do đó mức giá thành luôn là cạnh tranh nhất. Ngoài ra mức giá còn bao gồm bảo hành và phụ kiện, không như một số nơi treo giá máy trần không phụ kiện cũng không bảo hành thậm trí còn không có chút gì bảo hành nguồn và màn hình hết.

Giá thành chỉ còn hơn 5 triệu

Hình ảnh: S7 Quốc Tế Mỹ giá chỉ hơn 5 triệu.

Kết luận.

     Vậy trên đây là những lý do khiến bạn có những lợi ích vượt trội khi mua S7 Quốc Tế mỹ tại Dienthoaihot mà các bên khác không có được. Vậy còn điều gì mà bạn chưa tham khảo mã 7 Quốc tế với mức giá tốt nhất hãy xem chi tiết TẠI ĐÂY nhé.

Đánh giá bình luận