DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc – Lựa chọn hoàn hảo

23/05/2018 4:24:49 CH

Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc – Lựa chọn hoàn hảo

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy S8 Plus Hàn Quốc không phải là cái tên dẫn đầu những chiếc Smartphone này cũng lọt top đáng sở hữu. Vậy điều gì làm nên chỗ đúng cho S8 Plus Hàn Quốc? Và có nên mua Galaxy S8 Plus Hàn Quốc thời điểm này hay không?

Hàn Quốc cái nôi của điện thoại Samsung

Smartphone đến từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng, trong đó có một số thương hiệu như Samsung, LG…Chất lượng ở đây là do chính người dùng đánh giá trong suốt thời gian qua, những sản phẩm từ thị phần này có chất lượng phần cứng tốt cũng như khả năng gia công hoàn thiện cao. Cho nên người dùng có thể yên tâm về chiếc Galaxy S8 Plus Hàn Quốc này nhé! So với bản quốc tế thì cũng chẳng có gì khác biệt về chất lượng.

Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc tại Dienthoaihot

Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc tại Dienthoaihot

Galaxy S8 Plus Hàn Quốc có nhiều lựa chọn

Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc sở hữu đến 5 màu sắc khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo ý muốn. Dù khác nhau về màu sắc nhưng tất cả vẫn thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp sang trọng đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, dành riêng cho phiên bản S8 Plus Hàn Quốc, samsung ưu ái trang bị thêm bản bộ nhớ RAM 6GB cùng bộ nhớ 128GB, ngay cả S8 Plus chính hãng cũng không thể sở hữu

Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc với nhiều lựa chọn

Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc với nhiều lựa chọn

Trải nghiệm, cập nhật dễ dàng trên Galaxy S8 Plus Hàn Quốc

Galaxy S8 Plus Hàn Quốc có thể sử dụng như phiên bản quốc tế, cập nhật OTA dễ dàng như bản chính hãng. Trong khi các phiên bản Mỹ bản chất là máy khoá mạng đã được unlock khi về Việt Nam. Nên với Galaxy S8 Plus Hàn Quốc các bạn vẫn có những trải nghiệm, cập nhật dễ dàng như bản chính hãng mà vẫn tiết kiệm chi phí phù hợp túi tiền đại đa số người dùng.

Trải nghiệm cực tốt trên Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc

Trải nghiệm cực tốt trên Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc 

Giá siêu tốt tại Dienthoaihot

Hiện nay tại Dienthoaihot, giá Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc giá chỉ hơn 10 triệu đồng. Có thể nói Galaxy S8 Plus Hàn Quốc không hề kém cạnh hàng chính hãng, trải nghiệm cũng tương đương mà giá rẻ hơn rất nhiều, giúp người dùng tiết kiệm một khoản không hề nhỏ. Vậy qua bài viết này, câu hỏi có đáng mua Galaxy S8 Plus Hàn Quốc hay không có cần thiết để trả lời? Galaxy S8 Plus Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời.

>>> Xem ngay Samsung Galaxy S8 Plus Hàn Quốc giá siêu tốt tại Dienthoaihot

Đánh giá bình luận