DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Thay Pin Iphone 4 4s

Lượt xem: 2009 Tình trạng: Sẵn Pin để thay + Có hỗ trợ lấy giá Sỉ.

150.000₫
Thay Pin Iphone 4 4s

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất

ƯU ĐÃI KHỦNG KÈM THEO

♥ Hỗ trợ cài đặt phần mềm. ♥ Hỗ trợ Ship COD toàn quốc. ♥ Ship COD nội thành với 5 sản phẩm trở lên.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM

- Bảo hành 3 tháng lỗi 1 đổi 1. - Bảo hành cả lỗi đứt dây. - Bảo hành cả lỗi phồng pin. - Đổi bảo hành kể cả lỗi không ưng. - Không phát sinh thêm chi phí. - Hỗ trợ fix các lỗi vặt liên quan theo máy.

Bảo hành vàng

DIENTHOAIHOT CAM KẾT SẢN PHẨM

- Cam kết Pin là Pin Zin xuất khẩu Châu Âu. - Cam kết số lần sạc 0 và pin đúng dung lượng. - Cam kết hoàn 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng. - Cam kết lấy ngay không để qua ngày. - Cam kết thay tại chỗ nếu khách hàng yêu cầu. - Cam kết hỗ trợ kiểm tra máy nếu cần. - Cam kết không mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí thay pin. - Cam kết hài lòng khách hàng.

  • Thông số cơ bản
  • - Số lần sạc của pin 0

    - Pin chuẩn dung lượng

    - Đổi mới trong các trường hợp: đứt dây, phồng pin

    - Trường hợp thay pin yếu, không đúng dung lượng được hoàn 100% tiền hoặc bảo hành đổi mới.

Mô tả chi tiết

Thay Pin Iphone 4/4s chính hãng.

     Thời gian vừa qua các mã sản phẩm Iphone 4 và 4s đã bắt đầu có dấu hiệu sự chai pin, vậy nên người dùng thường tìm kiếm những lựa chọn để thay pin. Vậy thay ở đâu để được uy tín, thay ở đâu để được pin zin tránh tình trạng hại máy, gây cháy nổ nguy hiểm cho người sử dụng.

1. Tai sao phải Thay pin Iphone 4/4s chính hãng.

     Tại sao phải chọn pin Iphone chính hãng để thay ?

     Dễ dàng đó là việc nếu bạn không thay pin của hãng các trường hợp như cắm sạc nổ, đang sử dụng nóng nổ, phồng pin, thay pin lô không đúng dung lượng có rất nhiều tác hại đến máy.

Thay pin tại Dienthoaihot

Hình ảnh : Thay pin iphone 4/4s chính hãng.

     Dienthoaihot về được lô pin 4/4s hàng nguyên bản xuất khẩu Châu Âu chất lượng tốt nhất thị trường. Với lô pin được cam kết là pin zin hãng, có dung lượng chuẩn so với công bố, số lần sạc 0 ( chưa 1 lần sạc, nhập trực tiếp từ hãng ra )

2. Giữ quyền lợi của người dùng, kiểm tra máy miễn phí.

     Người dùng hoàn toàn có thể mang sản phẩm Iphone của mình đến Dienthoaihot để kiểm tra định kỳ, thay pin nếu cần và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí ngoài chi phí thay pin ( nếu pin yếu ). Dienthoaihot luôn đi đầu trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tôn trọng khách hàng.

Mở máy kiểm tra miễn phí

Hình ảnh: Hỗ trợ mở máy kiểm tra miễn phí.

3. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Smartphone uy tín vang dội.

     Dienthoaihot là cửa hàng thay pin iphone chính hãng tốt nhất thị trường, với hoạt động lâu năm trong lĩnh vực smartphone Dienthoaihot vừa mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, nguyên zin nguyên bản ngoài ra lại mang đến các dịch vụ hậu mãi sau bán như thay pin miễn phí ( trong 1 tháng ) và hỗ trợ thay pin zin cho khách hàng đảm bảo chiếc Iphone của bạn luôn là chiếc Iphone chất nhất.

thay pin, 1 trong những hoạt động sau bán tốt nhất của shop

Hình ảnh: Thay pin là 1 trong những dịch vụ sau bán của Shop.

Kết luận

     Nếu chiếc Iphone 4/4s của bạn đang gặp lỗi về pin, sập nguồn sạc không lên, liên tục khởi động lại, có các dấu hiệu này hãy mang ngay qua Dienthoaihot để được kiểm tra miễn phí ( không phát sinh chi phí ) và nếu pin kém các bạn có thể thay tại Shop để được sở hữu pin zin nhất chất lượng nhất.

Bình luận về sản phẩm