DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Tư vấn chọn mua samsung note 5 xách tay hàn quốc chuẩn nhất.

06/02/2017 4:33:07 CH

Tư vấn chọn mua samsung note 5 xách tay hàn quốc chuẩn nhất giúp bạn tự tin khi mua hàng.

>>>> Những lý do bạn nên mua Note 5 xách tay Hàn Quốc tại Dienthoaihot.

>>>> Note 5 Hàn Quốc trên cả sự tuyệt vời.

>>>> Có nên mua note 5 hàn xách tay tại thời điểm hiện tại.

>>>> Địa chỉ mua Note 5 xách tay uy tín tại hà nội?

>>>> Chi tiết Samsung Galaxy Note 5 Hàn Quốc.

Tư vấn chọn mua Note 5 hàn quốc

Hình ảnh: Samsung note 5 xách tay hàn quốc luôn là mẫu được ưa chuộng.

1. Kiểm tra kỹ ngoại hình máy.

     Trước hết khi nhận được máy của nhân viên các shop giao máy cho bạn, điều đầu tiên hãy yêu cầu mang từ 2 sản phẩm trở lên để so sánh tại chỗ về ngoại hình và so sánh về hình thức để nếu chưa sửa dụng máy lần nào sẽ có đánh giá tốt nhất về 2 máy của cùng sản phẩm.

Kiểm tra ngoại hình máy

Hình ảnh: Khi mua máy phải kiểm tra kỹ ngoại hình máy.

     Tiếp theo đó kiểm tra kỹ ngoại hình máy. Các phiên bản Samsung Note 5 xách tay Hàn Quốc thường phải có ngoại hình đẹp, không hề có những vết sước to, dày, không hề bị vỡ, nứt viền hay kính. Màn hình không bị sước vết và không bị ố vàng. Mặt sau cũng vậy không bị nứt, vỡ, không có dấu hiệu cạy mở và phải nguyên vẹn 100%, không có dấu hiệu keo dán xung quanh màn hình.

     Những điều này các bạn có thể dễ dàng nhận thấy và sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mua phải các mẫu có hình thức xấu.

2. Kiểm tra lại các thông số của máy.

     Để kiểm tra các thông số của máy các bạn có rất nhiều các cách để kiểm tra. Như đầu tiên kiểm tra phiên bản máy S/L/K và tiếp đó là thông tin imei của máy. Thông tin imei của máy các bạn có thể vào cài đặt- thông tin thiết bị- trạng thái - thông tin imei , hoặc gõ mã lệnh *#06#. Các thông số imei của máy phải trùng với thông tin imei in trên nắp lưng.

     Tiếp đó kiểm tra và check CPU máy qua phần mềm CUP-Z , ngoài ra cũng có thêm 1 vài phần mềm như Antutu, Phone info để check máy.

3. kiểm tra các chức năng của máy.

     Sau khi kiểm tra các thông số của máy chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra các chức năng còn lại của máy như vào mục *#0*# để check toàn bộ những gì đang có, được tích hợp sẵn và tiếp theo là check lại wifi, bluetooth, và tiếp theo là các chức năng về nghe gọi để test lại mic thoại... Như vậy đã đủ để bạn có thể chọn được cây note 5 ít nhất là sẽ chưa có những lỗi máy có thể gặp phải.

4. Lựa chọn cửa hàng uy tín.

     Đây là điều cực kỳ quan trọng với các cửa hàng uy tín sẽ mang đến cho bạn những chiếc Samsung Note 5 xách tay Hàn Quốc chuẩn nhất zin nhất và đặc biệt khi không thể mở máy để kiểm tra ( vì nguyên khối nên không thể mở máy kiểm tra bên trong) do đó bạn phải chọn cửa hàng uy tín để được cung cấp những sản phẩm Samsung Note 5 xách tay hàn quốc tốt nhất chất lượng nhất.

     Với Dienthoaihot uy tín lâu năm trong lĩnh vực smartphone xách tay, luôn mang đến cho bạn và khách hàng những mẫu smartphone note 5 chất lượng nhất. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm như phát hiện hàng dựng sẽ hoàn 100% máy cho quý khách. Điều này giúp bạn và quý khách yên tâm hơn trong việc chọn mua note 5.

Kết luận.

     Như vậy chỉ cần vài bước nhỏ là quý vị và các bạn có thể chọn mua cho mình Samsung Note 5 xách tay Hàn Quốc chuẩn nhất, zin nhất đặc biệt lưu ý trong việc chọn mua tại các cửa hàng uy tín. Ngoài ra nếu quý vị và các bạn muốn chọn cho mình

 

Đánh giá bình luận