DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Tư vấn mua iphone ở đâu uy tín Hà Nội?

15/01/2017 1:25:02 CH

Tư vấn mua Iphone ở đâu uy tín Hà Nội?

Tư vấn mua Iphone ở đâu uy tín Hà Nội, tránh mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng bảo vệ quyền lợi cá nhân.

Mọi người đang cần tìm địa chỉ mua Iphone ở đâu uy tín Hà Nội, tìm mua cho mình 1 sản phẩm chất lượng, nguyên zin, nguyên bản, chưa qua sửa chữa, muốn mua 1 chiếc Iphone tốt và tránh mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Và câu hỏi tư vấn nơi mua Iphone ở đâu uy tín Hà Nội là câu hỏi được nhiều người băn khoăn nhất, vậy các bạn mong chờ điều gì từ chiếc Iphone cũ xách tay qua sử dụng.

          >>> Được và mất khi mua iphone xách tay.

          >>>  Tiêu chí chọn mua iphone cũ chất lượng nhất

          >>> Những lý do bạn nên mua iphone 6 tại Dienthoaihot.

          >>> Chi tiết về các mẫu Iphone đang bán tại Shop ( TẠI ĐÂY )

Cấc mẫu Iphone luôn là hàng nguyên zin nguyên bản

Hình ảnh: Các mẫu Iphone luôn nguyên zin nguyên bản.

Câu hỏi này có rất nhiều đáp án khác nhau, những hãy lựa chọn các cửa hàng có độ uy tín cao, độ tin cậy cao, không có “phốt” khi seach trên mạng, và đặc biệt chọn lựa cửa hàng có những hình thức cam kết tốt nhất về những chiếc Iphone mà họ bán ra.

Mua Iphone cũ ở đâu uy tín Hà nội- Hãy chọn Dienthoaihot.

“ Trọn mặt gửi vàng” vậy tại sao lại chọn Dienthoaihot để mua Iphone. Dưới đây là các lý do và các cam kết vàng khi bán ra 1 sản phẩm Iphone cho khách hàng .

- Với các mẫu Iphone bán ra luôn cam kết hàng nguyên zin, nguyên bản chưa qua sửa chữa.

- Nói không với hàng thay vỏ và ép kính ( bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng )

- Cam kết các mẫu Iphone đều rõ nguồn gốc ( hàng xách tay trực tiếp giấy tờ đầy đủ )

- Cam kết mức giá theo kèm của Iphone đều đã bao gồm gói bảo hành và phụ kiện ( điều này cực kỳ quan trọng khi nhiều cửa hàng treo giá ảo nhằm đánh lạc hướng người dùng và khi đến ma đều chưa bao gồm phụ kiện, chưa bao gồm bảo hành và sẽ bị đội giá lên nhiều lần)

- Cam kết về bảo hành: 6 tháng đối với phần cứng, nguồn và màn hình 3 tháng, đổi trả trong 30 ngày đầu tiên sử dụng nếu có lỗi.

- Cam kết lỗi đổi trả trong 30 ngày đầu tiên. Với các mẫu Iphone bán ra bất kỳ lỗi gì khách hàng cũng sẽ được đổi trả trong vòng 30 ngày đầu tiên đặc biệt kể cả lỗi không thích cũng sẽ được đổi mới. Điều này gần như chưa của hàng nào làm được ngoại trừ Dienthoaihot.

- Cam kết luôn sẵn hàng để quý khách lựa chọn tại chỗ cho sản phẩm. Với cam kết này khách hàng được yêu cầu so sánh tại chỗ 3 -5 cây ( không ưng có thể bảo lấy thêm để so sánh tại chỗ )

- Cam kết cho hỗ trợ lên đời và đổi trả trong vòng 1 tháng. Khách hàng mua máy đời thấp trong điều kiện chưa đủ tiền lên đời thì sau đó trong vòng 1 tháng có thể được hỗ trợ lên đời máy.

- Đặc biệt khi phát hiện hàng không đúng cam kết, shop sẽ tặng 100% giá trị máy cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn về sản phẩm.

Hãy chọn mua iphone tại các cửa hàng uy tín

Hình ảnh: Hãy chọn mua iphone tại các cửa hàng uy tín.

    Với các tiêu trí rõ ràng, rành mạch chắc chắn người dùng sẽ chọn được địa chỉ mua iphone ở đâu uy tín Hà nội rồi chứ. Hãy qua ngay Dienthoaihot để trên tay trải nghiệm những sản phẩm Iphone chất lượng nhất. Đặc biệt khách hàng có thể xem thoải mái, so sánh tại chỗ thoải mái , không mua cũng không sao. Và nhân viên shop sẽ hỗ trợ tối đa nhất cho người dùng.

     Dưới đây là các hình ảnh khách hàng mua hàng tại Dienthoaihot - Shop luôn đông khi giữ được đúng các tiêu chí và cam kết khi bán hàng.

Khách hàng xem máy tại Dienthoaihot

Hình ảnh: Khách hàng mua hàng tại Dienthoaihot.

Đánh giá bình luận