Địa điểm duy nhất: Liền kề 25, C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà Nội

Xiaomi chơi lớn, ra mắt Tivi Xiaomi TV 65 inch

24/04/2019 11:13:56 CH

MI MURAL TV 65 INCH THIẾT KẾ NHƯ TRANH TREO TƯỜNG

Xiaomi vừa tung ra một chiếc TV cao cấp mang tên Mi Mural TV, sử dụng tấm nền màn hình tùy biến kích thước 65-inch tuyệt đẹp của Samsung. Điểm nhấn của mẫu TV mới này là nó có thiết kế siêu mỏng, có thể treo lên tường trông chẳng khác gì một bức tranh. Cũng chính vì có thiết kế như vậy nên Xiaomi còn trang bị sẵn cho chiếc TV của họ một loạt các tranh ảnh thuộc 22 thể loại khác nhau, đến từ 45 họa sỹ nổi tiếng trên thế giới, để khách hàng có thể biến TV thành tranh treo tường theo đúng như mục đích của nó.

Thiết kế như tranh của Mi Mural TV 65 inch

Thiết kế như tranh của Mi Mural TV 65 inch

Xiaomi Mi Mural TV có độ dày tổng thể chỉ 13.9mm, với mặt lưng được làm phẳng hoàn toàn. Rõ ràng Xiaomi đang tìm cách thu hút đối tượng người dùng là fan của hai dòng TV hãng này tìm cách sao chép: Frame của Samsung và Wallpaper TV của LG.

Mi Mural TV 65 inch mỏnh chỉ 13,9mm cả 2 mặt

Mi Mural TV 65 inch mỏnh chỉ 13,9mm cả 2 mặt

Để đạt được thiết kế siêu mỏng, Xiaomi đã tích hợp bộ nguồn vào một bộ phận riêng biệt nằm tách biệt bên dưới màn hình gọi là "host". Đây cũng là khu vực chứa loa, bo mạch chủ. Như vậy bản thân chiếc TV chỉ chứa duy nhất màn hình tùy biến Samsung 4K kích cỡ 65-inch và có độ mỏng ấn tượng đến vậy. Phần khung TV có một chút ám xanh tạo vẻ đẹp hài hòa cho TV.

Cáp MiPort của Tivi Xiaomi

Cáp MiPort của Tivi Xiaomi

Màn hình và host được kết nối với nhau thông qua một sợi cáp MiPort mới do chính công ty phát triển. Xiaomi cho biết sợi cáp này chứa bên trong 30 sợi cáp nhỏ, bao gồm dây nguồn công suất cao và dây tín hiệu video độ phân giải cao. Sợi cáp MiPort này hỗ trợ truyền tín hiệu HD 18Gbps và chịu tải nguồn 400W.

Tivi Xiaomi Mi Mural TV 65 inch cấu hình khủng

Tivi Xiaomi Mi Mural TV 65 inch cấu hình khủng

Phần host của TV chứa vi xử lý Amlogic lõi tứ 65-bit, xung nhịp 1.8GHz, GPU Mali-T830MP2, đi kèm RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. TV hỗ trợ kết nối Wi-Fi ac 2.4G/5G, Bluetooth 4.2, được trang bị 3 cổng HDMI và 2 cổng USB. Nó còn kiêm vai trò một soundbar 6 kênh và loa trầm hỗ trợ giải mã kép Dolby và DTS-HD.

Bên cạnh việc sử dụng TV để trưng bày những tác phẩm hội họa cổ điển, bạn đi giày nam gucci siêu cấp có thể trưng ảnh chân dung gia đình hay nhiều loại ảnh khác theo kiểu slideshow tương tự như các TV của LG và Samsung.

Dòng Mi TV này còn là một phần trong sáng kiến AIOT gần đây của Xiaomi, và nó đóng vai trò một trung tâm điều khiển nhà thông minh. Do đó, bạn có thể xem và điều khiển từ xa mọi thiết bị nhà thông minh của mình ngay trên màn hình siêu lớn của TV. Chưa hết, TV này về cơ bản còn là một trợ lý ảo XiaoAI, và nó hỗ trợ tính năng nhận diện giọng nói từ xa. Điều này cho phép bạn sử dụng gần như toàn bộ các tính của XiaoAI, như hỏi đáp các câu hỏi, điều khiển các tính năng nhà thông minh...mà chỉ cần các câu lệnh giọng nói. Cuối cùng, Xiaomi đã hợp tác với Tencent Cloud để cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi video thông qua màn hình siêu lớn của TV.

Mi Mural TV 65 inch là sản phẩm đáng chờ đợi

Mi Mural TV 65 inch là sản phẩm đáng chờ đợi

>>> Xem ngay Tivi Xiaomi TV 65 inch " Tranh tường" Mi Mural tại Tivi Xiaomi Hà Nội

>>> Xem ngay Top 10 Tivi Xiaomi giá rẻ bán chạy nhất tại Tivi Xiaomi Hà Nội

Tham khảo: GizmoChina

Đánh giá bình luận