Hướng dẫn Chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ

29/12/2017 9:45:00 SA

Hướng dẫn Chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ tại Hà Nội

Để tránh tiền mất tật mang khi mua Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ tại Hà Nội bạn cần trang bị trước 1 số kiến thức cơ bản để test máy và nên chọn mua ở các địa uy tín có bảo hành. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ các bước test chọn mua S7 Edge Hàn Quốc cũ.

Ngoại hình của Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc tại Dienthoaihot

Ngoại hình của Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc tại Dienthoaihot

1. Kiểm tra ngoại hình của Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ

Khi bỏ ra vài triệu đồng để mua điện thoại cũ, gọi là likenew đã qua sử dụng thì không một ai muốn chiếc Smartphone sắp sửa về nhà làm vợ mình lại thân đầy thương tích, xước xát đầy mình và có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Bạn hãy cố lựa chọn một chiếc Galaxy S7 Edge Hàn Quốc ngoại hình càng đẹp càng tốt. Tuy nhiên đôi khi máy cũ có 1 vài vết trầy xước nhỏ thì vẫn có thể chấp nhận được miễn là em nó sẽ tình nguyện bên cạnh mình đến giây phút cuối cùng của tuổi đời. Tránh ngay những chiếc có vếp móp lớn vì chắc chắn đã bị va đập mạnh có thể gây ảnh hưởng về sau khi sử dụng.

– Mặt trước: Xoay màn hình theo các hướng khác nhau để kiểm tra xem kính có vết xước hay không? Màn hình có bị bập bênh hay không? Có cong vênh hay hở ở đâu không?

Mặt trước của Galaxy S7 Edge Hàn Quốc không có logo 

Mặt trước của Galaxy S7 Edge Hàn Quốc không có logo 

– Phím home: Được trang bị cảm biến vân tay nên bạn cần chú ý xem có bị bong tróc, trầy sơn hay không? Và có một tin buồn là phím home trên Samsung S7 rất dễ bị trầy xước. Nên tự an ủi mình một, hai vết nhỏ không sao đâu.

– Cạnh viền và các phím cứng: Nhìn kĩ cạnh viền có bị xước xát hay cấn móp gì không? Các phím tăng giảm âm lượng, nút nguồn có  bị cứng khó ấn không?

Cạnh viền Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn

Cạnh viền Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn

– Mặt sau máy và nắp lưng: Được thiết kế bằng kính cong vát đều 2 bên xem nó có bị hở hay không.

– Camera Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ: được thiết kế lồi nên rất dễ bị xước, bạn bên quan sát xem viền có bị xước nhiều không? Kính Camera xước hay vỡ không? Đèn Flast và cảm biến đo nhịp tim hoạt động không?

– Máy thiết kế nguyên khối nên ta không thể xem được phần cứng và pin ở bên trong. Nên chú ý quan sát ngoại hình bên ngoài để đảm bảo máy chưa bị bung và chưa bị qua sửa chữa.

2. Kiểm tra, test chức năng Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ

Các bạn sẽ vào test chức năng bằng cách vào trình gọi điện gõ lệch *#0*#. Các bạn sẽ vào được menu test. Bắt đầu nào:

– Màn hình hiện thị: Vào lần vượt các màu RED (đỏ), GREEN (xanh lá cây), BLUE (xanh nước biển), RECCEIVER (trắng), Dimming (độ sâu hình ảnh). Bạn kiểm tra xem màu sắc có hiện thị đều không, có điểm đốm màn hình hay bất thường trên màn hình hiện thị hay không?

Menu test của Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc

Menu test của Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc

– Vibration: Kiểm tra máy có rung không?

Camera Galaxy S7 Edge Hàn Quốc đẹp và rõ nét

Camera Galaxy S7 Edge Hàn Quốc đẹp và rõ nét

– Mega Cam: Test camera sau, chụp vài bức ảnh xem có nét không? Xem khả năng bắt nét (autofocus) có hoạt động không? Đèn Flast có hoạt động khi ở khu vực ánh sáng yếu không?

– Sensor: Có rất nhiều cảm biến hoạt động trên máy nhưng chỉ cần quan tâm đến những cảm biến sau:

Test cảm biến tiệm cận trên chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ

Test cảm biến tiệm cận trên chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ

+ Cảm biến tiệm cận: Giúp bật tắt màn hình khi gọi điện. Đưa bàn tay che mắt cảm biến nằm bên trái loa trước. Nó có màu xanh là hoạt động bình thường.

+ Cảm biến xoay: Xoay máy theo nhiều hướng khác nhau, quan sát vạch dài trong ô tròn màu đen có xoay hay không, nếu xoay là ok rồi đó nha.

+ Kiểm tra áp xuất ( Barometer Sensor): Nếu áp xuất của máy bị thay đổi thì máy sẽ còn khả năng chống nước. Rất dễ để kiểm tra các bạn dùng ngón tay bấm mạnh xuống vào màn hình, nếu chỉ số BAROMETER thay đổi là được. Hoặc các bạn có thể Bấm vào chữ Barometer Seltest chờ 3s xem kết quả, nếu hiện PASS thì máy còn khả năng chống nước. Báo Fail thì máy có áp xuất kém và máy sẽ chống nước yếu, có thể mất đi khả năng chống nước rồi.

Test cảm ứng điện thoại Samsung S7 Edge Hàn Quốc

Test cảm ứng điện thoại Samsung S7 Edge Hàn Quốc

– Touch: Kiểm tra cảm ứng của máy. Bạn vẽ đều lên màn hình, nếu có điểm chết thì vị trí đó sẽ không vẽ được nữa. Bạn phải vẽ hết các ô hình chữ nhật trên màn hình mới có thể thoát được giao diện.

– Speaker: Kiểm tra loa ngoài. Máy sẽ phát nhạc ra loa ngoài, xem kĩ loa dưới rồi loa trên có phát được âm thanh không, có bị rè không?

– Sub Key: Kiểm tra các phím cứng. Phím back là màu tím, home màu xanh nước biển, tuỳ chọn là màu vàng, giảm âm lượng màu xanh lá, tăng âm lượng là màu trắng, nguồn màu đỏ. Nếu không hoạt động thì sẽ không hiện thị màu nha.

Test các phím cứng trên Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc

Test các phím cứng trên Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc

– Led: Xem đèn thông báo hoạt động không có các màu đỏ, xanh lá cây và xanh nước biển.

– Front Cam: Kiểm tra camera trước có nét không? Có bụi hay bất thường gì không?

– Kiểm tra Wifi: Vào cài đặt bắt mạng xem có bắt được nhiều Wifi xung quanh hay không? Thử kết nối rồi lướt web xem youbube xem tốc độ như nào?

– Bảo mật vân tay: Vào cài đặt -> Bảo mật -> khóa vân tay: sau đó bạn đặt mật khẩu vân tay xem có nhận không? Hoạt động có nhanh không?

– Kiểm tra mic ghi âm, mic thoại: Vào ứng dụng Ghi âm để kiểm tra có ghi âm được không? Bật lên nghe xem có lỗi hay rè không?

Cách kiểm tra đo nhịp tim trên Galaxy S7 Edge Hàn Quốc nhanh nhất

Cách kiểm tra đo nhịp tim trên Galaxy S7 Edge Hàn Quốc nhanh nhất

– Đo nhịp tim: Cách nhanh nhất các bạn vào trình Camera đặt tay vào cảm biến phía dưới đèn Flast. Nếu nó nháy đèn màu đỏ là ok nhé.

– Kiểm tra tai nghe: Bạn cắm tai nghe vào test xem nghe có đều không? Có nhận tai nghe không?

– Kiểm tra sim sóng và chức năng nghe gọi: Bạn lắp sim vào xem có nhận sim hay không? Gọi thử cho bạn bè tiện thể khoe cái máy mới luôn “Alo!!! Mày có nghe rõ không?Âm thanh được tài trợ từ chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc. Tiếp bật 3G 4G kiểm tra xem, nhớ đăng kí mạng đi nha.

– Cắm sạc, thử sạc: Bước cuối cùng rồi nhé. Kiểm tra xem máy sạc có vào không, có hiện sạc nhanh không? Nếu OK là xong rồi. Đưa máy cho nhân viên làm hoá đơn thanh toán rồi về nghịch tiếp.

– Nếu điện thoại của bạn hoàn thành tất cả các bài test trên thì xin chúc mừng, bạn đã có trên tay chiếc Samsung Galaxy S7 Xách Tay Mỹ hoàn hảo rồi đó.

3. Nếu bạn có nhu cầu mua Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Hàn Quốc thì hãy đến với cửa hàng Dienthoaihot.net

Khách hàng tấp nập mua hàng tại Dienthoaihot

Khách hàng tấp nập mua hàng tại Dienthoaihot

Dienthoaihot là cửa hàng phân phối Samsung Galaxy S7 Edge Hàn Quốc cũ uy tín nhất tại Hà Nội. Với 5 năm hoạt động. Có 2 triệu lượng quan tâm trên diễn đàn Tinh Tế. Dienthoaihot luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và hậu mãi. Nắm bắt tâm lý khách hàng. Dienthoaihot đã có các chính sách XOÁ TAN nỗi lo mua hàng của quý khách:

– 30 ngày đổi mới với mọi lí do (Thích là đổi thôi! Không cần lý do)

– 3 ngày dùng thử Free

– Tặng luôn máy và hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng dựng, hàng kém chất lượng

– Hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng nguồn màn hình, cảm ứng, phần cứng

– Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tiền tại nhà

+ Duy nhất tại Số 2A Ngõ 508 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

+ Hotline: 0129.628.3333 ( Mr.Đức Vega )

>>> Xem ngaySamsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Hàn Quốc tại Dienthoaihot cùng nhiều chế độ tốt và ưu đãi.

>>> Xem ngay các mẫuĐiện thoại xách tay khác tại Dienthoaihot.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *