Samsung Galaxy J5 Prime Xách tay ( On5 xách tay ) sự lựa chọn số 1 trong phân khúc giá rẻ.

29/12/2016 4:59:07 CH

     Samsung Galaxy J5 Prime xách tay có tên gọi khác là Samsung Galaxy On5 xách taylà phiên bản được Samsung dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc, phiên bản này ở Việt Nam chính là Samsung Galaxy J5 Prime. Xét về tổng thể phiên bản On5 xách tay hay tên gọi khác là  J5 Prime xách tay không có thay đổi quá nhiều về thiết kế so với phiên bản chính hãng. Đặc biệt còn tốt hơn về thời lượng pin và mức giá thành rẻ hơn nhiều đang khiến Samsung Galaxy J5 Prime xách tay ( hay samsung galaxy On5 xách tay) thu hút người dùng hơn. ( Chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo tại đây)

Thiết kế Samsung Galaxy J7 Prime xách tay

Hình ảnh: Samsung Galaxy J5 Prime (On5) xách tay có thiết kế đẹp.

      Đầu tiên phiên bản Samsung Galaxy J5 Prime xách tay theo gọi của Việt Nam chính là bản Samsung Galaxy On5 xách tay đều là hàng chính hãng của Samsung và phân phối cho thị trường nội địa Trung Quốc. Các máy đều nguyên seal nguyên tem của hãng và đều là hàng new 100% chưa qua sử dụng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về máy vì Dienthoaihot cam kết phát hiện hàng dựng Shop sẽ hoàn trả 100% tiền cho quý khách.

     Ngoài ra Samsung Galaxy J5 prime xách tay cũng mang cho mình đầy đủ nét đẹp về thiết kế. Nhôm nguyên khối sang trọng các góc bo tròn và ôm viền giúp người dùng hoàn toàn có thể cầm nắm thoải mái, dễ dàng và không còn bị sợ cấn cay. Phần kính cảm ứng được vát cong 2.5D tạo cảm giác vuốt từ ngoài vào màn hình rất thoải mái và đặc biệt trông hao hao mã Iphone 6 . Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể thao tác trên toàn màn hình với kính thước màn hình nhỏ gọn

Thiết kế đẹp Samsung Galaxy J7 Prime xách tay

Hình ảnh: Samsung Galaxy J7 Prime xách tay (On5) có thiết kế đẹp.

     Cấu hình của Samsung Galaxy J5 Prime xách tay được trang bị chip Snapdragon 425 và ram 2gb, kèm với máy là vi xử lý đồ hoạ Adreno 308 với cấu hình này tuy không phải là cao nhưng đủ đáp ứng cho máy chơi ổn định một số tựa game. Đặc biệt các thao tác trên màn hình chính máy đem lại cảm giác mượt mà, độ phải hồi nhanh.

     Thời lượng pin của Samsung Galaxy J5 Prime xách tay ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản chính hãng đây là điều mà Samsung lại phần nào ưu ái hơn cho các phiên bản nội địa Trung Quốc. Với phiên bản Samsung Galaxy J5 Prime xách tay máy được trang bị viên pin có dung lượng 2600mAh nhiều hơn đôi chút phiên bản Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng là 2400mAh. Như vậy thời lượng pin sử dụng trên phiên bản Samsung Galaxy J5 xách tay sẽ tốt hơn đôi chút với phiên bản chính hãng.

     Lần đầu tiên ở phân khúc giá rẻ mà Samsung đã mạnh tay trang bị nhận diện dấu vân tay cao cấp trong tầm giá 3 triệu. Thực sự việc này quá khó có thể có đối thủ nào dám cạnh tranh với Samsung Galaxy J5 Prime xách tay.

Trang bị vân tay cao cấp

Hình ảnh: Samsung Galaxy J7 Prime xách tay(On5) trang bị vân tay cao cấp.

     Và điều cuối cùng khiến cho Samsung Galaxy J5 Xách tay chiếm được tình yêu nơi người dùng đó chính là mức giá thành. Với giá thành của phiên bản xách tay rẻ hơn nhiều so với phiên bản chính hãng đã giúp cho người dùng tiết kiệm hơn 1 số tiền không hề nhỏ mà vẫn sở hữu sản phẩm chuẩn, zin, chính hãng thậm chí có đôi chút còn được ưu ái hơn so với bản chính hãng.

     Như vậy với phân khúc 3 triệu đồng chắc hẳn chưa thể có 1 sản phẩm nào vừa có thiết kế đẹp, cấu hình ổn và trang bị nhận diện dấu vân tay cao cấp như trên Samsung Galaxy J5 Prime phiên bản xách tay. Ở thời điểm này người dùng có thể nghĩ ngay đến phiên bản Samsung Galaxy J5 xách tay nhằm thay thế cho phiên bản chính hãng.

Xem thêm: Chi tiết thêm về cấu hình, giá cả của Samsung Galaxy J5 Prime xách tay ( tại đây )

                   Samsung Galaxy J5 Prime xách tay nổi bật trong tầm giá

                   Địa chỉ mua J5 prime xách tay uy tín Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *