DIENTHOAIHOT - Hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay uy tín hàng đầu Việt Nam

Tiêu chí chọn mua iphone cũ chất lượng nhất

16/01/2017 2:56:15 CH

Tiêu chí chọn mua iphone cũ chất lượng nhất.

Những Tiêu chí để chọn mua iphone cũ chất lượng tránh mua phải hàng kém dựng.

Chỉ cần lưu ý các tiêu chí này người dùng chắc chắn sẽ tự tin khi chọn mua iphone cũ và đặc biệt sẽ tránh gặp phải gian thương lợi dụng uy tín để  bán hàng dựng, kém chất lượng.

               &. Các mẫu iphone chất lượng, giá rẻ ( tại đây )

Tiêu chí chọn mua được iphone cũ đẹp nhất

Hình ảnh: Tiêu chí chọn mua iphone cũ

Hãy Lựa chọn cửa hàng dám cam kết chất lượng sản phẩm.

     Mua Iphone ở đâu uy tín Hà Nội không khó tuy nhiên để  lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng về tiêu chí đầu tiên hãy lựa chọn 1 cửa hàng dám cam kết các chất lượng về sản phẩm. Vì chỉ những của hàng này họ mới tự tin bán cho bạn những sản phẩm tốt nhất và đúng với chất lượng mà họ dám cam kết.

Kêu gọi lời chứng minh về nguồn gốc của sản phẩm.

     Để mua được 1 chiếc iphone chuẩn zin các bạn cũng nên biết sơ qua về nguồn gốc của sản phẩm để khi đi mua máy ít nhất cũng có cái nhìn chân thật về sản phẩm và check được nguồn gốc của sản phẩm.

Chọn các cửa hàng có chế độ bảo hành dài, tốt nhất và phải rõ ràng.

     Tại nhiều nơi các máy đều bán ra với giá không bảo hành, không phụ kiện, người dùng tham rẻ và khi đến nơi tổng số tiền mà khách hàng phải mua kèm bảo hành và kèm phụ kiện cộng dồn lên tương đối nhiều, tuy nhiên người dùng hoàn toàn không thể trách cửa hàng được vì họ đã giấu các chế độ bảo hành và quà tặng theo máy quá kỹ khiến người dùng không thể nào có cái nhìn trân thực nhất. Hiện nay nên chọn các cửa hàng ghi rõ ràng là giá theo máy đã bao gồm phụ kiện hay có bảo hành chưa để tránh tình trạng ôm cục hận vào thân.

Chọn những cửa hàng có sẵn phụ kiện và bảo hành

Hình ảnh: Chọn các cửa hàng có chế độ bảo hành và phụ kiện

Kiểm tra kỹ ngoại hình và chức năng của máy.

     Điều này là hết sức quan trọng khi chọn mua iphone cũ, khi cầm máy bạn nên kiểm tra cẩn thận vỏ zin với các đời cũ thường sẽ phải có những vết cấn, sước nặng nhẹ tuỳ máy còn với các máy đời cao vỏ phải đẹp. Khi check máy hãy kiểm tra kỹ sờ vỏ máy trơn, nhẵn bóng sáng đẹp tránh mua phải vỏ lô màu sắc nhợt nhạt và vỏ xù xì.

Yêu cầu được mở máy nếu cảm thấy không yên tâm.

     Tại nhiều nơi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã Iphone dựng, kém chất lượng do đó người dùng hoàn toàn có quyền được yêu cầu mở máy nếu cần thiết, toàn bộ máy phải nguyên zin nguyên bản chưa qua sửa chữa. Đây là tiêu chí chọn mua Iphone cũ quan trọng bậc nhất.

yêu cầu mở máy nếu cần thiết

Hình ảnh: Chọn cửa hàng dám mở máy cho khách hàng.

 Lựa chọn cửa hàng uy tín.

     Việc tìm hiểu trước về 1 cửa hàng nào đó, tìm hiểu xem có uy tín không, có đáng để mình bỏ 1 số tiền không hề nhỏ để mua về 1 sản phẩm chất lượng hay không, điều này hoàn toàn cần thiết. Trên thị trường hiện nay bóc phốt các gian thương rất nhiều, người dùng chỉ cần bỏ 1 chút ít thời gian tham khảo các diễn đàn uy tín như tinhte,nhattao, facebook là hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ được 1 cửa hàng. Và khi chọn lựa được cửa hàng uy tín cũng nên hỏi trước chế độ bảo hành và phụ kiện theo máy.

     Dienthoaihot tự tin là đơn vị phân phối Iphone số 1 Hà Nội. Đây là câu nói mà nhiều vị khách gán ghép cho Shop, toàn bộ các sản phẩm Smartphone nói chung và Iphone nói riêng đều là hàng zin nguyên bản chưa qua sửa chữa, cam kết nguyên zin, cam kết chất lượng máy sẽ làm hài lòng khách hàng. Khác hàng có thể qua và trên tay trải nghiệm sản phẩm.

Kết luận:

    Với các tiêu chí chọn mua iphone cũ đã nêu trên khách hàng hoàn toàn có thể tìm và chọn mua cho mình 1 chiếc iphone chuẩn nhất zin nhất, uy tín nhất trên thị trường. Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, tráo gửi niềm tin đúng chỗ.

Đánh giá bình luận