Địa điểm duy nhất: Liền kề 25, C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà Nội

Có đến 70% web bán điện thoại uy tín đang lừa dối khách hàng.

16/05/2017 12:50:23 CH

Có đến 70% web bán điện thoại uy tín đang lừa dối khách hàng.

     Trong thời buổi hiện nay có đến 70% trang web bán điện thoại uy tín đều là che mắt người dùng, trục lợi từ người dùng, lừa dối khách hàng và hoàn toàn không hề uy tín.

Nổi tiếng và có thương hiệu thì đã đành đằng này các thương gia, cửa hàng nhỏ và lẻ cũng học theo các ông lớn xây dựng cho mình một web bán điện thoại và tự xưng cho mình là uy tín tuy nhiên thực hư chuyện này thì lại giấy nên một điều đáng nói.

1.Nguồn gốc các mẫu điện thoại xách tay giá rẻ tại hà nội.

Hầu hết các trang web bán điện thoại đều tự gắn hoặc trang bị cho mình các mác hàng uy tín, chứ đánh giá chính của người dùng thì lại bị bỏ đi.

Cái mà người dùng quan tâm nhất là trải nghiệm của khách hàng với các website đó thì không có và thay vào đó là các chữ uy tín khắp nơi.

==>> Và các bạn nên biết một chút kiến thức về nguồn hàng xách tay

Đầu tiên các bạn nên biết nguồn hàng xách tay thường có 3 nơi chính đó là xách tay hàn quốc, xách tay mỹ, xách tay Nhật Bản, và thị trường nội địa Hồng Kong, Trung Quốc.

Nguồn gốc của hàng xách tay cần rõ ràng

Nguồn gốc của hàng xách tay cần rõ ràng cho người dùng.

Các phiên bản này 100% vẫn là máy chính hãng chỉ khác chỗ là đã sử dụng nhiều hay chưa và hình thức, ngoại hình ra sao.

Nếu các máy xách tay ở 1 trong các thị trường trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm  và không hề đáng lo ngại, tuy nhiên ngoài các thị trường trên lại có 2 thị trường khác là Móng Cái và Thẩm Quyến.

Với các nguồn móng cái, thẩm Quyến là các mã nhập lại từ các thị trường lớn, nhưng hàng vỡ, móp. Sau đó được đóng lại, dựng lại và đẩy về VN với mức giá siêu siêu rẻ.

Hàng xách tay vỡ nát sau đó mang về thay vỏ , ép kính bán lại.

Hàng xách tay vỡ nát sau đó mang về thay vỏ , ép kính bán lại.

Nếu mua phải hàng này gần như tỷ lệ lỗi, hoàn máy, đổi máy là điều mà gần như ngày nào cũng xảy ra ở các địa chỉ không uy tín.

Và ngoại trừ các web lớn thực sự có uy tín thì các trang web nhỏ lẻ đều tự gắn cho mình cái mác uy tín và lừa dối khách hàng về nguồn gốc thực sự.

2. Giá điện thoại xách tay của các web sao lại khác nhau.

Không nói về hàng chính hãng ở đây thử làm một phép so sánh nho nhỏ giữa các cửa hàng bán hàng xách tay thì :

           -     Rõ là nếu cùng một nguồn chất lượng như nhau, chế độ bảo hành như nhau. Vậy tại sao lại có giá chênh lệch đến như vậy?

           -    Cùng lắm là 50k hay 100k do chiến dịch Marketting hoặc giảm giá nhân dịp này dịp kia hoặc khuyến mãi phụ kiện theo kèm là khác nhau.

Giá cả hàng chính hãng luôn cao hơn hàng xách tay khoảng 1-2 triệu

Giá cả hàng chính hãng luôn cao hơn hàng xách tay khoảng 1-2 triệu

Tuy nhiên lại có những nơi giá cả có chênh lệch nhau đến từng triệu bạc, vậy nhập ở đâu mà máy rẻ thế, web cũng tràn lan 2 chữ " Uy tín " nhưng chất lượng máy thế nào mà mức giá rẻ vậy.

Chắc chắn rồi nguồn hàng như vậy chỉ có thể là độ, dựng lại, đóng cặp thay vỏ ... treo giá nhằm lừa đảo khách hàng tiềm năng.

3. Chế độ bảnh hành của các cửa hàng bán điện thoại cũ

Về chế độ bảo hành với hàng xách tay của các cửa hàng bán điện thoại cũ rất mập mờ, thường không rõ quy trình, máy lỗi lại đổ lên tay do người dùng ...

Ngoài ra các máy bán ra thường không có chế độ bao test, đổi mới, và đặc biệt không có bảo hành nguồn và màn hình.

Các chế độ bảo hành trên web thường khác xa với thực tế và ngay cả chế độ bảo hành ghi trên web cũng rất mập mờ dẫn đến ức chế cho người biết, nhưng với những người không biết quả thực lại là một món hời.

Vậy làm thế nào để mua điện thoại xách tay uy tín ở hà nội

Ngoài các thương hiệu lớn như FPT, thegioididong, viettelstore, vienthonga.vn thì các website bán hàng xách tay rất nhiều, vậy lựa chọn nào để người dùng có thể mua được hàng xách tay uy tín tại Hà Nội.

Giải pháp nào cho bạn khi mua hàng xách tayGiải pháp nào cho bạn khi mua hàng xách tay

     Hiện nay Dienthoaihot là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hàng xách tay và tự tin với những cam kết đầy đủ về chất lượng máy, chắc chắn sẽ làm bạn và khách hàng hài lòng.

- Dienthoaihot cửa hàng bán điện thoại uy tín tự tin cam kết về nguồn gốc sản phẩm.

Như đã nói đầu tiên vẫn phải là chất lượng, nguồn gốc máy. Với các cửa hàng, trung tâm bán điện thoại uy tín họ sẵn sàng cam kết rất rất nhiều về sản phẩm, sẵn sàng cho khẩu hiệu " Đổi trả khi phát hiện hàng dựng, kém chất lượng ".

Tuy nhiên khi mua hàng tại Dienthoaihot người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi Dienthoaihot tự tin cam kết về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, Khi phát hiện hàng dựng người dùng chắc chắn sẽ được hoàn 100% số tiền mà bạn mua máy.

- Dienthoaihot có mức giá niêm yết cho điện thoại xách tay.

Như đã nói về giá không thể nào có chuyện cùng 1 sản phẩm lại có mức giá chênh lệch hàng triệu đồng có chăng chỉ 100k-200k

Sự chênh lệch này cũng chỉ nằm ở cách bảo hành và phụ kiện kèm theo mà thôi

Dienthoaihot là cửa hàng bán hàng xách tay có nguồn gốc , chế độ bảo hành, giá công khai, minh bạch

Dienthoaihot là cửa hàng bán hàng xách tay có nguồn gốc, chế độ bảo hành, giá công khai, minh bạch.

Ngoài ra tình trạng treo giá ảo người dùng cũng nên hết sức cảnh giác, nên hỏi trước tránh tình trạng treo một giá, bán một giá.

Đổi lại nếu ở Dienthoaihot mức giá hàng xách tay luôn niêm yết, theo kèm là đầy đủ phụ kiện cùng bảo hành cả nguồn màn hình ( không phát sinh chi phí như các cửa hàng khác )

- Dienthoaihot có chế độ bảo hành điện thoại xách tay tốt nhất.

Về chế độ bảo hành tốt nhất bạn cũng nên chọn các cửa hàng có chế độ bao test, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày. Điều này sẽ hạn chế rất nhiều rủi ro khi mua máy.

Ví dụ máy iphone bạn thích hàng zin 15 ngày bao test máy không lỗi, đến ngày thứ 16 máy lỗi sẽ được sửa chữa miễn phí chứ không được đổi mới.

Chọn cửa hàng có bảo hành nguồn và màn hình sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Khi mà các cửa hàng hầu hết treo bảo hành ảo 12 tháng.

Tuy nhiên phải xem xét kỹ khi bảo hành 12 tháng đó chỉ là phần cứng và không phải nguồn và màn hình. Việc bảo hành nguồn và màn hình sẽ lại bắt người dùng thêm một số tiền không hề nhỏ.

Đã nói ở phần trên Dienthoaihot với mức giá niêm yết sẽ bảo hành máy 6 tháng phần cứng, nguồn màn hình 3 tháng và đổi trả trong 30 ngày. Ngoài ra vẫn sẽ hỗ trợ người dùng mua gói bảo hành 12 tháng cả lỗi nguồn và màn hình.

- Dienthoaihot có độ uy tín của hàng xách tay trên internet.

Xét về " Phốt " đúng nghĩa của người dùng dành cho một cửa hàng là cực nhiều. Bạn chỉ cần gõ tên cửa hàng + 2 chữ " Lừa đảo " trên trang chủ google.com.vn mọi thứ sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Kiểm tra độ uy tín, cảnh giác tình trạng lừa đảo khách hàng.

Kiểm tra độ uy tín, cảnh giác tình trạng lừa đảo khách hàng.

Xét về mạng xã hội các cửa hàng đều có Page để bán hàng, việc xem xét các nhận xét , đánh giá của khách hàng cho page cũng rất dễ dàng.

Và thực sự chỉ cần 9/10 số phiếu bầu là tốt chắc chắn chẳng có lý do gì đó lại là cửa hàng không uy tín.

Với dienthoaihot có độ uy tín vượt trội đó là lý do vì sao Shop hoàn toàn có thể tự tin bán hàng ở xa cho bất kỳ vị khách không quen biết lần nào.

     Vậy trước khi quyết định bỏ một số tiền không hề nhỏ để mua cho mình 1 sản phẩm ưng ý thì hãy check toàn bộ các quy trình trên, thậm trí còn có thể gọi điện , Inbox trước cho họ về thông tin sản phẩm cũng như chất lượng, chế độ bảo hành.

     Như vậy trên đây Dienthoaihot đã đưa ra lời cảnh báo cho toàn thể người dùng, về độ tin cậy của 70% các trang web bán điện thoại hiện nay.

     Hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy thật cảnh giác trước hàng dựng tràn lan trên thị trường. Để mua được nhưng chiếc điện thoại xách tay chính hãng, tốt nhất chuẩn nhất.

 

>>> Xem ngay 50 mẫu điện thoại xách tay chính hãng tại hà nội có chế độ hậu mãi và bảo hành tốt nhất.

Đánh giá bình luận